Biratnagar
mask
Đã đi
Sắp đi
1 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Biratnagar, Nepal

Nhớ ngay 5 lưu ý khi du lịch Nepal tự túc bạn cần phải lưu ý khi du lịch Nepal này nhé.
Chính phủ Nepal ra quyết định tạm dừng cấp Visa on-arrival của 5 quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý và Iran (có hiệu lực từ ngày 10/3/2020)
Ngoài việc ngừng cấp phép leo núi, Nepal cũng ngừng cấp thị thực du lịch và đóng cửa tất cả các đỉnh núi ở dãy núi Himalaya, bao gồm cả đỉnh núi Everest.
Nepal là quốc gia nằm sâu trong đất liền với núi non hùng vĩ, sở hữu ngọn Everest nổi tiếng thế giới. Du lịch Nepal, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như không gian cổ kính của đền đài, của những kho tàng văn hóa độc đáo, thú vị.
Nếu yêu thích leo núi thì không thể bỏ qua đất nước Nepal xinh đẹp, nơi có 8/10 ngọn núi cao nhất trên TG. Hành trình trekking 6 days lên ABC, mội trong những cung đường trekking lên núi đẹp nhất trên thế giới ?
Khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại Kathmandu, thủ đô huyền thoại của đất nước Phật giáo Nepal.
Một trong những cung đường trekking ngắm núi đẹp nhất trên TG, bạn sẽ được thử thách giới hạn của bản thân, cũng như được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ văn hoá, con người đến cảnh đẹp ở Nepal.
Hành trình chinh phục EBC Mỗi hành trình là một câu chuyện. Với Nó cũng vậy, hành trình chinh phục EBC là một câu chuyện mà ở đó xuất hiện nhiều ẩn số, sự phiêu lưu, ý chí, may mắn và niềm tự hào.

Kinh nghiệm du lịch Biratnagar, Nepal năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.