Nhà hàng Ikh Soyon (Ikh Khorum Restaurant)

0 reviews Viết review
Nằm trên tầng 1 của khách sạn cùng tên, phòng ăn cao cấp này có các món ăn ngon của Trung Quốc. Giá tương đối cao, nhưng chất lượng và dịch vụ là xứng đáng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sainshand, Mông Cổ

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: T10,000 - 21,000

Từ pizza đến xiên thịt bò Argentina, nhà hàng IkhKhorum là một nền tảng của sự lựa chọn và ăn uống cao cấp. Sự đa dạng của các món ăn quốc tế làm cho nó trở nên độc nhất vô nhị ở vùng nông thôn Mông Cổ. Đầu bếp nổi tiếng của nhà hàng đã tạo ra các món ăn để đáp ứng mọi khẩu vị, bao gồm cả giá vé truyền thống của Mông Cổ được phục vụ theo cách phản ánh khẩu vị và tiêu chuẩn hiện đại.

Nhà hàng và quầy bar được xây dựng theo phong cách rộng rãi, thoáng đãng với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và phòng phong phú giữa các bàn, trong khi nhà bếp được trang bị các thiết bị hiện đại.

Trong những tháng hè ấm áp, khách có thể tận hưởng chỗ ngồi ngoài trời và thư giãn dưới ánh mặt trời dưới mái hiên. Kèm theo Nhà hàng là quầy bar chính, nơi các nhân viên pha chế lành nghề có thể chuẩn bị nhiều lựa chọn đồ uống nhất ở Kharkovhorin. Tất cả các đồ giải khát được sử dụng bởi IkhKhorum đều thân thiện với môi trường, được trồng có trách nhiệm và được mang trực tiếp từ Thành phố Ulaanbaatar, đảm bảo rằng khách luôn có các lựa chọn và nguyên liệu chất lượng tốt nhất, tươi nhất và tốt nhất cho sức khỏe. Bữa sáng miễn phí của khách sạn được phục vụ hàng ngày từ 8-10h sáng tại khu vực nhà hàng chính. Nhà hàng mở cửa hàng ngày cho khách và công chúng từ 10 giờ sáng.

Phòng ăn VIP hoàn hảo cho các bữa tiệc, các cuộc họp kinh doanh, hội nghị hoặc các nhóm tìm kiếm thêm một chút riêng tư và sự chú ý đặc biệt từ nhân viên nhà hàng. Khách có thể kiểm tra phòng VIP và đặt phòng với quầy lễ tân.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh