Chùa Phật giáo Khamaryn

0 reviews
Viết review
Tôi đã học được rằng khi mọi người nói Khamaryn Khiid, họ đề cập đến khu phức hợp tôn giáo rộng lớn nằm rải rác xung quanh Sainshand. Ngôi đền đặc biệt này là một đường vòng đẹp với hai tòa nhà đặc biệt thú vị để đi lang thang và xem một ngôi đền hiện đại ngoài đời thực đang hoạt động.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: không

• Địa chỉ: 38 km từ Sainshand, Sainshand 212500, Mông Cổ

Khamaryn Khiid, còn được gọi là "Trung tâm năng lượng", là một tập hợp các địa điểm hành hương của Shaman và Phật giáo ở sa mạc phía nam thị trấn Sainshand.

Đến trung tâm khá đơn giản - cắm cờ taxi, nói với họ bạn muốn đến Khamaryn Khiid, và thương lượng giá cho việc lái xe tới đó và quay lại. Chỉ nên chi phí khoảng 20 000 tugs mỗi người cho hành trình trở về. Tôi ước tôi đã lấy tên và số tài xế của chúng tôi, vì anh ấy rất thân thiện và dành thời gian để chỉ cho chúng tôi xung quanh toàn bộ khu phức hợp, nhưng may mắn thay, những người lái xe ở vùng nông thôn Mông Cổ có xu hướng rất thân thiện và chu đáo có lẽ tìm thấy một người khá dễ dàng

Khu phức hợp bắt đầu từ bộ sưu tập các ngôi chùa Phật giáo, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy một trại ger hoạt động trong những tháng ấm hơn. Từ đó, bạn có thể lái xe hoặc đi bộ đến các điểm đặc biệt khác, bao gồm một chiếc chuông lớn mà bạn reo lên vì sự thịnh vượng, hai gò được phủ trong sữa khô và khu phức hợp lớn hơn ở cuối (có giá 2000 kéo cho mỗi người để vào) dạ dày của Preta và các trang web nghi lễ khác.
Một số điểm nổi bật: Tại khóa tu nơi Danzanravjaa thực hành thiền định, bạn sẽ tìm thấy một số di tích tuyệt vời để khám phá, cũng như các hang động và tử cung mà bạn đi vào và thoát ra. Những quan điểm từ hầu hết các trang web này là khá ngoạn mục, với các sa mạc kéo dài ra hàng dặm. Dạ dày của Preta cũng khá thú vị, vì vậy hãy lấy một tờ giấy và một vài cây bút để viết ra những tội lỗi của bạn (mặc dù nếu bạn không có những tài liệu này, bạn vẫn có thể thì thầm chúng vào đá).

Trung tâm Năng lượng đúng như tên gọi của nó: một nơi để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp và tái tạo năng lượng giữa sự cô độc của những cồn cát. Bạn thậm chí có thể gặp may mắn khi lái xe và bắt gặp một số con lạc đà Gobi vinh quang.

Đã cập nhật vào ngày 18/10/2019
dựa trên 0 đánh giá