Cồn cát Elsen Tasarkhai

0 reviews Viết review
Elsen Tasarkhai là một phần của cồn cát Mongol Els. Thiên nhiên ở khu vực này thực sự ngoạn mục và tuyệt vời để thư giãn và nằm ở Burd soum ở Uvurkhangai Aimag 280 km về phía tây của Ulaanbaatar. Khu vực này được bao quanh bởi những cồn cát, những ngọn đồi phủ đầy những bụi cây quý hiếm và một khu rừng nhỏ gần một con sông.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Mongolia

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: không

Elsen Tasarkhai thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa núi, rừng và phong cảnh kiểu Gobi ở một địa điểm. Khu vực này cách Kharakhorum, thủ đô của Mông Cổ cổ đại 80 km về phía đông. Khu vực này được bao phủ bởi những con nai Maral (nai sừng tấm), chó sói, hươu và cáo. Elsen Tasarhai có nghĩa đen là "một mảnh cát bị cô lập" và đó là một chuỗi nhỏ của sa mạc thực sự ở giữa thảo nguyên xanh. Cảm giác như ở sa mạc Gobi và du khách có thể đi bộ trên cồn cát.
Trong chuyến đi, bạn cũng sẽ có cơ hội đến thăm một gia đình du mục địa phương, cưỡi lạc đà Bactrian hai bướu, đi bộ trên cồn cát, trải nghiệm ở trong một ngôi nhà truyền thống của người Mông Cổ, ger, và đi bộ và thư giãn trong thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn toàn bộ chương trình du lịch ngắn này của Mông Cổ hoặc bạn cũng có thể chọn chương trình du lịch một hoặc hai ngày. Vì sự gần gũi và kết nối đường bộ tốt đến Ulaanbaatar, Karakorum có thể dễ dàng trở thành một phần của hầu hết các tour du lịch và mở rộng với các tour du lịch khác. Tận hưởng chuyến đi ngắn của Mông Cổ và các tour du lịch trong ngày!4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh