bulgan

Send
| Chào mừng bạn đến với bulgan

Bulgan là một thị trấn, trung tâm hành chính của tỉnh Bulgan của Mông Cổ. Bulgan có dân số 11.984 (2005), 12.323 (2008). Nó nằm ở vị trí của tu viện Daichin Wangiin Khüree trước đây ở độ cao 1.208 mét (3.963 ft) và 468 km (291 dặm) từ Ulaanbaatar.

Đọc thêm +
| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
Thời tiết
ảnh
Giá khách sạn tại: bulgan
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn bulgan
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về bulgan
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ
Đang cập nhật vé tham quan gần bulgan

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Có một bảo tàng đáng xem ở trung tâm thị trấn. Phần thú vị nhất của nó là một màn hình hiển thị về những người đầu tiên của Mông Cổ xuất hiện và tồn tại ở đây trong thời gian đầu. 

Lăng của Khatanbaatar Magsarjav, một anh hùng dân tộc đã giải phóng thị trấn Khovd của Mông Cổ khỏi người Hoa vào năm 1912, có thể được nhìn thấy trên một ngọn đồi ở phía tây nam Bulgan. 

2. ĐỊA LÝ

Bulgan nằm ở khu vực phía bắc - lưu vực sông Orkhon và Selenge giáp với các tỉnh Selenge, Tuv, Uvurkahngai, Arkhangai và Khuvsgul, giáp với Nga cho đường biên giới 160km. Đây là một khu vực miền núi.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Tham quan vào mùa hè (tháng 6 đến tháng 8)
Nhiệt độ dao động từ 20C đến 25C, nhiệt độ trong tháng này có thể tăng lên tới 40 ° C, Khô ở khắp miền trung và miền nam, Vùng núi và khu vực phía Bắc có thể lạnh vào tháng 8.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Uran Togoo & Tulga
 • Hồ Sharga
 • Hồ Khargal
 • Núi lửa Uran Togoo

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể chọn nhiều phương thức di chuyển khác nhau như xe bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa, máy bay... Bulgan được liên kết với Erdenet và Ulaanbaatar bằng một con đường trải nhựa.

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Sân bay Bulgan (UGA / ZMBN) có một đường băng chưa được trải nhựa và được phục vụ bởi các chuyến bay thường xuyên đến Ulaanbaatar, Khovd và Mörön.

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các nhà cung cấp điện thoại di động chính ở Mông Cổ là: MobiCom, Skytel, G-mobile và Unitel. Mỗi công ty điện thoại có phạm vi bảo hiểm và chiến lược khác nhau. Một số cung cấp các gói di động hoặc nhắn tin miễn phí.

2. INTERNET

Có nhiều nhà hàng, quán rượu, quán cà phê và nhà nghỉ cung cấp internet không dây miễn phí. Nếu bạn ở Mông Cổ thời gian dài và cần một dịch vụ internet thường xuyên hơn, một số công ty điện thoại di động, bao gồm G Mobile và MobiCom, hiện bán modem không dây cổng USB. Các modem, sử dụng thẻ SIM để kết nối, có giá khoảng 100 đô la trở lên. Bạn trả càng nhiều, modem càng nhanh. Phí dịch vụ hàng tháng dưới 20 đô la một tháng cho các gói có trợ cấp chuyển byte thấp nhất.

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm được cấp phép.

2. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

3. MỨC TIÊU THỤ

₮ 53.932 ($ 20) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Ulaanbaatar. Giá trung bình của các bữa ăn ở Ulaanbaatar trong một ngày là, 5 21,584 (7,99 đô la). Giá trung bình của một khách sạn ở Ulaanbaatar cho một cặp vợ chồng là ₮ 43.660 ($ 16).

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 1. Khuushur là những chiếc bánh ngọt chiên truyền thống chứa đầy thịt cừu hoặc thịt dê. 
 2. Mutton Kebabs. 
 3. BBQ. 
 4. Qurut. 
 5. Orom. 
 6. Airag.
 7. Five Fingers. 
 8. Buuz.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Các lễ hội chính của người Mông Cổ là lễ hội Naadam, lễ hội Danshig Naadam và lễ hội Đại bàng vàng rất ấn tượng với khách du lịch. Đặc biệt, thời gian diễn ra lễ hội Naadam được tổ chức hàng năm vào tháng 7, trong mùa du lịch cao điểm trên cả nước.

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Các hiệu thuốc (aptek; Аптек) rất phổ biến ở Ulaanbaatar, nơi đây bán các loại thuốc có nguồn gốc từ Mông Cổ, Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Bạn nên kiểm tra ngày hết hạn cẩn thận khi mua thuốc. 
Phòng khám SOS Medica Mông Cổ Nơi tốt nhất cho hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe du khách. Tuy nhiên, nó rất tốn kém (tư vấn y tế đã có giá khoảng 200 đô la Mỹ), vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch.

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

 • Xe cứu thương 103
 • Cảnh sát 102
 • Văn phòng xuất nhập cảnh 1882

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc bulgan