Thư viện quốc gia Jordan (National Library of Jordan)

0 reviews
Viết review
Thư viện Quốc gia Jordan không đông lắm và tôi đã đến đây để đọc một vài giờ. Tất nhiên nó có một bộ sưu tập lớn các tác phẩm tiếng Ả Rập và có những cuốn sách bằng nhiều ngôn ngữ khác. Đó chắc chắn là một chuyến thăm giá trị.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Đường Haroun Al-Rasheed, Amman, Amman, Jordan

Thư viện Quốc gia ở Amman, Jordan , là thư viện công cộng chính Amman và trung tâm của chính phủ để xử lý các văn bản của mình cho mục đích lưu trữ. Đối với những người quan tâm đến lịch sử chính trị và hành chính của Jordan, thư viện có một lựa chọn các tài liệu của chính phủ , có từ thời độc lập cho đến cuối những năm 1980. Tuy nhiên, nó cũng có thể truy cập trực tuyến. Điều đáng quan tâm hơn là bộ sưu tập các ấn phẩm định kỳ và được bảo quản tốt của Bộ trải dài khắp Trung Đông Ả Rập trong nửa cuối thế kỷ 20.
Thư viện của cơ sở mở cửa cho công chúng. Mở cửa vào Chủ nhật-Thứ năm, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều, mặc dù các thủ thư thường thích khách đến vào lúc 2 giờ 30 phút để họ có thể chuẩn bị thư viện trong thời gian đóng cửa. Giờ Ramadan khác nhau, thường là 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều.


Đã cập nhật vào ngày 15/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar