Trung tâm thương mại Abdali (Abdali Mall)

0 reviews Viết review
Abdali Mall là trung tâm giải trí và bán lẻ của Vương quốc Hồi giáo; một không gian năng động, thịnh vượng nơi sự hiếu khách, công nghệ và kiến trúc kết hợp với nhau để đảm bảo mỗi lần ghé thăm trung tâm mua sắm là một trải nghiệm đáng nhớ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Suliman Al Nabulsi St, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Đắm mình trong trung tâm của Amman trong không gian kiến trúc hiện đại và tinh tế 227.000 mét vuông, Abdali Mall là trung tâm bán lẻ và giải trí cao cấp của Vương quốc và là nơi đầu tiên sử dụng các công nghệ thân thiện với môi trường, được thiết kế với các tính năng ngoài trời, cho phép cho lưu thông không khí tự nhiên.
Điểm đến mua sắm hiện đại này là ngôi nhà độc đáo của các thương hiệu, dịch vụ và lựa chọn F & B tốt nhất mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, với phong cảnh thiên nhiên để làm đẹp cảnh quan bên trong trung tâm thương mại, tạo ra bầu không khí tích cực với thác nước và những cây cọ tạo thành ốc đảo trong trung tâm thương mại.
Được thiết kế đặc biệt chú ý đến không gian, vật liệu xây dựng và giảm tiêu thụ nước và năng lượng, Abdali Mall là nơi đầu tiên ở vương quốc nơi không gian công cộng bên trong của nó được nhân rộng thành piazzas ngoài trời để trở thành thánh đường của du khách.
Mở rộng trên năm tầng trên mặt đất, có một số lượng lớn các thương hiệu bán lẻ địa phương, khu vực và quốc tế. Ngoài năm tầng hầm được thiết kế như một không gian đỗ xe thông minh dễ dàng và dễ tiếp cận cho 2.400 xe hơi để mang lại sự thuận tiện hơn cho du khách. Trung tâm mua sắm có hệ thống điều hòa không khí bền vững kiểm soát nhiệt độ quanh năm với các tính năng tiết kiệm năng lượng.
Abdali Mall cũng cung cấp các lựa chọn ăn uống từ nhà hàng đến các cửa hàng ẩm thực có sức chứa tới 1000 khách hàng để dùng bữa cùng một lúc trong một khung cảnh đẹp và hấp dẫn.
Ngoài các cửa hàng và nhà hàng còn có nhiều dịch vụ sẽ khiến chuyến thăm của bạn trở nên dễ chịu hơn, bao gồm rạp chiếu phim 9 màn hình, siêu thị rộng rãi và trung tâm giải trí gia đình ngoạn mục.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh