Trung tâm thương mại Taj (Taj mall)

0 reviews Viết review
Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại cửa hàng (điện tử, đồ chơi, nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, thương hiệu, ...). Bạn sẽ thưởng thức đồ ăn / cà phê của bạn trong không khí mở. Ngoài ra, rạp chiếu phim cũng có sẵn. Khu phố buôn bán có đầy đủ các quán cà phê và nhà hàng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hoàng tử Hashim Bin Al Hussein, Amman 11183, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: không

Vài năm trở lại đây, trung tâm thương mại này là trung tâm mua sắm chất lượng cao cấp với các thương hiệu tốt. Tuy nhiên, gần đây từ một năm trở lại đây, trung tâm thương mại đã đi xuống và suy thoái kinh tế
Nhiều cửa hàng và nhà hàng đóng cửa như pf chang, Burger King, các cửa hàng bánh burger khác, địa điểm pizza, centro, costa và các cửa hàng quần áo khác. Mặt khác, nhiều cửa hàng có trữ lượng sản phẩm rất thấp như Etam, 123, smartbuy, v.v ... Quản lý tương đối của trung tâm taj không thành thạo với các cửa hàng mua sắm mà người mua hàng dễ nhận thấy. Vì các nhà bán lẻ như vậy đang phải chịu đựng những sáng kiến tiếp thị không đủ trong trung tâm thương mại và do đó có xu hướng đóng cửa và giảm thiểu sự hiện diện.
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh