Phòng trưng bày nghệ thuật Orfali (Orfali Art Gallery)

0 reviews Viết review
Ẩn mình trong một điểm yên tĩnh phía sau khu thương mại Um Utheina sầm uất, Trung tâm Nghệ thuật và Phòng trưng bày Orfali là một thánh đường của nghệ thuật và sáng tạo.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kufa St. #46, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Được thành lập vào năm 1993, đây là một trong những phòng trưng bày hàng đầu ở Amman, cung cấp một môi trường thân thiện và dễ tiếp cận để thưởng thức nghệ thuật, với các bộ sưu tập được thay đổi thường xuyên. Phòng trưng bày chuyên về các nghệ sĩ từ thế giới Ả Rập, nhưng cũng đã tổ chức các triển lãm từ Anh, Ý và New Zealand.
Bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình của nhà sưu tập nghệ thuật Ina'am Orfali, phòng trưng bày trưng bày các tác phẩm từ tất cả các trường nghệ thuật, cho du khách xem một loạt các bức tranh, điêu khắc và các loại hình nghệ thuật khác. Chọn lọc trong sự lựa chọn của các nghệ sĩ, Orfali tập hợp những kiệt tác từ nhiều nghệ sĩ người Jordan, Iraq và các nghệ sĩ Ả Rập khác. Phòng trưng bày cung cấp cho các nghệ sĩ, nhà phê bình, nhà thơ và nhạc sĩ một cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân một cách tự do và tinh tế.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh