Pho mát thủ công Mistaka (Mistaka Artisanal Cheese)

0 reviews Viết review
Tất cả pho mát thủ công Mistaka được làm từ sữa tươi địa phương, chúng được lấy từ những người chăn cừu nên không có thêm bất cứ thứ gì trong đó cả.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 13 Hussein Abu Ragheb, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: không

Lần đầu tiên chúng tôi đến MISTAKA với hy vọng giấc mơ của chúng tôi sẽ đến thông qua việc tìm thấy pho mát (Cừu) phù hợp với pallet và hương vị Pháp của chúng tôi. MISTAKA đã cho chúng tôi tất cả những thứ này và chúng tôi có thể mua các loại phô mai được sản xuất tại Jordan với hương vị của Pháp, Roblochon, Valencay, Home làm Hallum với hương vị hoàn hảo không mặn, đồng bằng Labneh hoặc hớt bọt, sữa chua tươi, tome với ớt hoặc các kết cấu khác nhau , crotin và machego, v.v.
Cũng có loại bơ để nấu ăn, v.v ... Tất cả pho mát nơi đây đều được làm từ tài năng không thể tin được của cô Nisreen, chúng tôi sẽ không bao giờ mua phô mai ở đâu giống như cách chúng tôi tìm thấy nhà cung cấp mà chúng tôi đã tìm kiếm trong nhiều năm ở Amman. Ngoài ra, tài năng của Nisreen không chỉ ở việc làm phô mai mà cô còn có thể là một chuyên gia dinh dưỡng, gần câu lạc bộ Chính thống ở Abdun mở cửa từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều, cảm ơn Nisreen.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh