Nhà thờ Hồi giáo Vua Abdullah (King Abdullah Mosque)

0 reviews Viết review
Nhà thờ Hồi giáo rất đẹp và mọi người đều chào đón những người không theo đạo Hồi. Tất nhiên điều quan trọng là phải tôn trọng phong tục địa phương. Phụ nữ sẽ được yêu cầu tặng áo choàng màu nâu hoặc đen (có sẵn cho một khoản phí nhỏ) và giữ cho đầu được bảo hiểm. Tòa nhà tráng lệ và kích thước của mái vòm và căn phòng rất ấn tượng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sulayman An Nabullsi, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: 8-11h sáng đến 12.30-2pm Thứ bảy -Thứ ba

  • Giá vé: vé vào bao gồm bảo tàng JD2

Hoàn thành vào năm 1989 như một đài tưởng niệm của cố vua Hussein cho ông nội của mình, cột mốc có mái vòm màu xanh này có thể chứa tới 7000 tín đồ, với hơn 3000 người trong sân. Ngoài ra còn có một khu vực dành cho phụ nữ nhỏ dành cho 500 tín đồ và một khu vực hoàng gia nhỏ hơn nhiều. Sảnh cầu nguyện hình bát giác, được che chắn bởi một mái vòm màu xanh lộng lẫy đường kính 35m, được trang trí với những dòng chữ kinh Qur'an. Đây là nhà thờ Hồi giáo duy nhất ở Amman công khai chào đón những du khách không theo đạo Hồi.
Bảo tàng Hồi giáo bên trong nhà thờ Hồi giáo lưu giữ một bộ sưu tập nhỏ các bức ảnh và hiệu ứng cá nhân của Vua Abdullah I. Các mảnh gốm cổ cũng được trưng bày cùng với tiền xu và đá khắc.
Một chuyến viếng thăm thứ Sáu có thể cho phép nếu bạn tránh thời gian cầu nguyện, nhưng hãy gọi trước để chắc chắn. Phụ nữ được yêu cầu che tóc - khăn trùm đầu có sẵn ở lối vào nhà thờ Hồi giáo cùng với abayas (trang phục toàn màu đen) để che tay trần, chân hoặc quần jean. Giày phải được tháo ra trước khi vào phòng cầu nguyện.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh