Ngôi làng Iraq Al Amir

0 reviews Viết review
Đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm nếu bạn có vài giờ vào buổi sáng hoặc buổi chiều ở Amman. Các hang động rất thú vị để thò đầu vào và khám phá cũng như lâu đài với các tác phẩm điêu khắc sư tử được bảo tồn tốt. Họ có một bộ sưu tập lớn các mặt hàng được sản xuất trong nhóm của họ như xà phòng, đồ gốm, dệt may.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: Miễn phí

Ẩn mình giữa những ngọn đồi ngay bên ngoài Amman ở Wadi Al-Seer là một ngôi làng cổ kính chứa đầy bí mật đá cổ. Iraq al-Amir, có nghĩa là Hang động của Hoàng tử Hồi trong tiếng Ả Rập, là nơi có hơn 10 hang động được các nhóm khác nhau sinh sống từ thời đại đồ đồng, cũng như tàn tích của một lâu đài Ozymandian.
Một trong những hang động này được lót bằng những gì dường như là chỗ ngồi, phù hợp cho một bữa tiệc hoặc một cuộc họp; một cái khác có hình dạng bên ngoài nhiều hơn, được chia bởi các bức tường đá thấp thành các khối gần bằng chiều dài của một người trưởng thành nằm ngửa; vẫn còn một trần nhà cao trên những bức tường được chạm khắc, bao quanh một căn phòng rộng rãi có thể chứa nhiều gia đình. Trong khi không còn ai sinh sống vĩnh viễn những hang động này nữa, những người chăn cừu thỉnh thoảng vẫn giữ cừu hoặc lừa. Những hang động tối này cũng là nhà của nhiều con dơi.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh