Kinh Thành Amman (Castle Hill)

0 reviews
Viết review
Castle Hill là thủ đô của cựu vương quốc Abbas Amon, có niên đại từ thế kỷ 11 trước Công nguyên. Những tàn tích của Cung điện Umayyad bây giờ vẫn có thể được nhìn thấy, được xây dựng vào năm 720 sau Công nguyên.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: K. Ali Ben Al-Hussein St. 146, Amman, Gioóc-đa-ni


Hội trường với mái vòm khá đồ sộ, vì vậy bạn có thể bước vào đó và cảm nhận tiếng vang của lịch sử. Các bể chứa trên Đồi Castle, các nhà thờ Byzantine và các cột đá cao của ngôi đền Hercules cho phép bạn đọc phần giới thiệu trên các tấm bia và chụp những bức ảnh vào buổi tối. Đây là pháo đài lâu đời nhất cho thấy sự chỉ huy của Amma.

Có một đài quan sát cao ở giữa Đồi Castle. Đứng ở đây, bạn có thể nhìn thấy một vài di tích quan trọng trên Đồi Castle và có thể nhìn ra thành phố. Xa xa nhìn thấy những cột đá trên đỉnh núi.
Trên ba di tích bằng đá ở phía trước cổng có khắc quá trình lịch sử của Castle Hill ở Amman. Amman, giống như Jerash, là một trong mười thành phố của DiCapoli được xây dựng bởi người La Mã, nhưng lịch sử của Amman lâu hơn và được coi là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới.

Đi qua cổng cung điện, bạn sẽ đến cung điện của triều đại Umayyad.


Đã cập nhật vào ngày 31/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar