Hang động của Bảy người ngủ (Ahl Al Kahf)

0 reviews Viết review
Hang động của Bảy người ngủ (Cave of the Seven Sleepers )là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm, và đặc biệt nếu bạn thích ghé thăm các địa điểm cổ đại nằm ngoài đường mòn. Một lần truy cập vào nơi đây, bạn nên không cần nhiều thời gian hơn một giờ và chắc chắn nó cung cấp một số cơ hội hình ảnh tuyệt vời.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Phố Ahl al-Kahf | Abu Alanda, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều

  • Giá vé: Miễn phí

Truyền thuyết về “bảy người ngủ” liên quan đến bảy chàng trai Kitô giáo bị Hoàng đế La Mã Trajan bức hại, sau đó trốn thoát đến một hang động và ngủ ở đó trong 309 năm. Đây là một trong một số địa điểm tự xưng là hang động đó. Bên trong hang động chính - còn được gọi là Ahl Al Kahf (Hang động của người dân) - là tám ngôi mộ nhỏ hơn được niêm phong, mặc dù người ta có một lỗ hổng trong đó, qua đó bạn có thể thấy một bộ sưu tập xương người đáng sợ.
Trên và dưới hang là phần còn lại của hai nhà thờ Hồi giáo. Khoảng 500m về phía tây của hang là một nghĩa trang Byzantine rộng lớn và hơi nhếch nhác. Hang nằm bên phải một khu nhà thờ Hồi giáo lớn mới ở làng Rajib, ngoài đường từ Amman đến Sabah. Xe buýt từ Amman đến Sabah vượt qua nhà thờ Hồi giáo 500m; bắt chúng tại trạm xe buýt Wihdat; Cuộc hành trình tốn ít hơn 500 bộ phim và mất 15 phút. Ngoài ra, đi xe buýt nhỏ từ phố Quraysh trong trung tâm thành phố, yêu cầu đến đường Al Kahf, và tài xế sẽ chỉ cho bạn nơi để xuống xe để đổi xe buýt Sabah. Cách dễ nhất ở đây là bằng taxi thuê (khoảng JD8 mỗi chiều).


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh