Công viên nước Al-Wadi (Al-Wadi Water Park)

0 reviews Viết review
Đây là một địa điểm tuyệt vời nếu bạn muốn ngâm mình trong biển chết và tắm nước ngọt sau đó để rửa sạch nước muối. Truy cập vào chỉ bãi biển phía sau công viên nước (chứ không phải chính công viên nước) chỉ 5 JOD mỗi người.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Biển chết, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: 5 JOD

Công viên nước Al-Wadi là vị trí tuyệt vời và rất thú vị, có rất nhiều máng trượt nước và hồ bơi. Thành phần để ngâm mình tuyệt vời ở Biển Chết: khăn tắm, kem chống nắng, kính bảo hộ, dép xỏ ngón và rất nhiều nước. Đừng cạo râu 24 giờ trước khi bạn nhúng và che vết thương nhỏ bằng thứ gì đó nhờn như Vaseline để tránh vết chích siêu mặn. Ngoài ra, tránh cho nước biển vào miệng, mũi hoặc mắt, vì điều này rất khó chịu.
Để đến Alwadi, đi theo các biển báo bên đường. Nó nằm cạnh khách sạn Hilton. Khi chúng tôi đến gần công viên nước, cánh cổng đã đóng và có vẻ như công viên nước vẫn đóng cửa lúc 10:30 sáng. Tuy nhiên, họ cho chúng tôi vào bãi biển, theo bảng hiệu mở cửa từ 10 giờ sáng đến hoàng hôn. Xuống tại bãi đậu xe, chúng tôi mua vé và sau đó chúng tôi đi xuống bãi biển bên phải phòng vé.
Không có nơi nào rõ ràng để thay đồ bơi, và nhân viên cứu hộ chỉ vào một tảng đá lớn là nơi để thay đổi phía sau. Không có quá nhiều vấn đề, vì dù sao chúng tôi cũng có bãi biển cho đến khoảng 12:30 tối, khi những vị khách đầu tiên khác đến.
Bãi biển sạch và không có rác, điều này khá đặc biệt ở Jordan. Ngâm mình ở Biển Chết thật thú vị và thật dễ dàng để nổi và giữ đầu bạn trên mặt nước. Nước nhờn mang lại cảm giác kỳ lạ khi bạn vuốt da dưới nước.
Nhân viên cứu hộ đặt chúng tôi với những chiếc ghế bình thường, ghế tựa, bàn và ô đi biển để có một kỳ nghỉ thoải mái. Hãy nhớ rằng những chiếc ô này không bảo vệ bạn đủ chống lại ánh nắng mặt trời mạnh mẽ. Mặc dù chúng tôi chỉ ở lại trong khoảng 2,5 giờ, ở trong bóng râm và bôi kem chống nắng 60+, chúng tôi vẫn có một chút cháy nắng.
Để vào biển, flipflops là không cần thiết. Tuy nhiên, để đi bộ đến khu vực tắm cách bãi biển 50m, dép xỏ ngón rất được khuyến khích vì cát có thể khá nóng và những viên đá sắc nhọn có thể cắt chân bạn. Mang theo khăn của riêng bạn và nhiều nước, vì Biển Chết mặn làm khô da bạn. Mang thức ăn của chúng ta không phải là một vấn đề.
Nhân viên không nói tiếng Anh. Cơ sở vật chất có vẻ rất cơ bản. Dường như không có bất kỳ cơ sở, tủ khóa hoặc nhà vệ sinh thay đổi nào, nhưng phải thừa nhận rằng chúng tôi cũng không trông rất khó khăn với họ. Nếu bạn chỉ muốn ngâm mình trong biển chết và tắm sau đó, chúng tôi cảm thấy nơi này đáng giá hơn nhiều so với bãi biển Amman.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh