Bảo tàng xe tăng Hoàng gia (Royal Tank Museum)

0 reviews Viết review
Đây là một trong những bảo tàng quân sự tốt nhất mà chúng tôi từng đến, những chiếc xe tăng nhỏ và khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể tìm thấy một màn hình bên cạnh mỗi chiếc xe tăng cho bạn biết nhiều hơn về nó, và hầu hết chúng đều có thật video cho thấy chiếc xe tăng trong các cuộc chiến tranh, những đứa trẻ cực kỳ thích nó.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: King Abdullah II Park, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: 10:00 - 16:00

  • Giá vé: 6 đô la cho mỗi người lớn, trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí.

Đối với bất cứ ai quan tâm đến lịch sử quân sự hoặc phần cứng quân sự thì đây là điều bắt buộc!
Họ có bộ sưu tập tuyệt vời nhất, được trưng bày đẹp mắt với các bộ ảnh và các đồ tạo tác khác thực sự làm tăng thêm bầu không khí.
Một cách tự nhiên, tập trung vào việc sử dụng xe tăng ở Trung Đông và cụ thể hơn là trong các cuộc xung đột cục bộ, nhưng họ cũng có một bộ sưu tập xe tăng tốt từ Thế chiến thứ nhất cho đến nghiên cứu và phát triển xe bọc thép hiện đang sử dụng trong Jordan. Cũng thú vị khi biết rằng nhiều xe tăng được sử dụng trong các cuộc xung đột ở châu Âu hoặc do các quốc gia phương Tây sản xuất sau đó cuối cùng được bán hoặc sửa đổi cho các quốc gia khác.
Tòa nhà chính nó là không thể tin được - kiến trúc tuyệt đẹp, giống như một chiếc xe tăng hiện đại hoặc một con tàu vũ trụ ngồi xổm – thật tuyệt vời.
Bảo tàng nằm cách trung tâm một khoảng cách - tôi không chắc sẽ mong đợi điều gì, nhưng bây giờ nhận ra họ cần một trang web đủ lớn để chứa bộ sưu tập. Đây là một bảo tàng rất mới nên một số không gian bên ngoài vẫn đang được hoàn thiện và tổ chức, tôi có thể tưởng tượng trong một vài năm nữa, nó sẽ là một điểm thu hút lớn.
Nó chỉ cần một quán cà phê! Một vài giờ trên đôi chân của bạn và bạn cần một thức uống.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh