Bảo tàng trang phục Ả Rập TIRAZ Widad Kawar (TIRAZ Widad Kawar Home for Arab Dress)

0 reviews
Viết review
Bộ sưu tập hàng dệt và quần áo truyền thống của Palestine và Jordan là toàn diện và bảo tồn một phần quan trọng của di sản văn hóa khu vực. Có rất nhiều vật phẩm thú vị mà người ta có thể dễ dàng dành vài giờ để nghiên cứu thông tin và ngạc nhiên trước vẻ đẹp được trưng bày tại bảo tàng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 2 JOD

  • Địa chỉ: 19 Riyadh Al Mifleh st., Amman, Jordan

Một bảo tàng được thiết kế tốt trưng bày hàng dệt may và thiết kế đẹp từ khắp Jordan và Palestine. Các mô tả cho một cảm giác tốt về những gì bạn đang xem và nơi các thiết kế bắt nguồn từ. Đó là một không gian nhỏ, nhưng có rất nhiều ở đó và bạn có thể dành nhiều thời gian để xem từng mảnh. Đó là một trong những phần yêu thích của tôi ở Amman và tôi đánh giá cao nó cho mọi người!

Đây không chỉ là một trong những bảo tàng được tổ chức đẹp nhất ở Jordan, nó còn có một số triển lãm hấp dẫn nhất. Những chiếc váy thêu tuyệt đẹp được trưng bày là một trong những điều làm cho chiếc levant trở nên đặc biệt và độc đáo nhưng chúng thực sự là một nghệ thuật sắp chết. Bảo tàng này giữ cho cuộc sống và bảo tồn phần quan trọng này của lịch sử Palestine và Jordan và đảm bảo thế giới nhìn thấy vẻ đẹp của nó. Thật đáng giá 15 phút đến nửa giờ thời gian của bạn để thấy một cái gì đó đẹp và độc đáo cho khu vực.


Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar