Bảo tàng Lịch sử Quốc hội (Museum of Parliamentary Life)

0 reviews Viết review
Bảo tàng này phác họa lịch sử ngắn Jordan và sự phát triển và tiến hóa của nền dân chủ của nó.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Al-Kulliyah Al-Elmeyah Al-Islameyah Đường 12, Amman, Jordan

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Bảo tàng này nằm trên con đường giữa Vòng tròn 1 và 2, và chỉ cách khách sạn của chúng tôi 100m, nhưng chúng tôi đã đi qua nó nhiều lần mà không có cái nhìn thứ hai. Tuy nhiên, khi đã cạn kiệt hầu hết các lựa chọn du lịch cho Amman, tôi đã xem qua các đánh giá phát sáng và, có một buổi sáng rảnh rỗi, mạo hiểm bước vào.
Thay vì lặp lại những gì các nhà phê bình khác đã nói, tôi sẽ đơn giản xác nhận rằng chúng là chính xác và đó thực sự là một nơi rất thú vị để tìm hiểu về những gì làm cho Jordan trở thành ngày nay. Ngay cả khi bạn coi bản thân mình không quan tâm đến "chính trị", thì việc Jordan nổi bật so với các nước láng giềng là một nền dân chủ tương đối an toàn và ổn định cũng đáng để nghiên cứu về những gì họ làm khác đi. Nó là miễn phí, và vì chúng tôi là khách duy nhất tại thời điểm đó, chúng tôi có một tour du lịch hướng dẫn cá nhân! Tiếng Anh của hướng dẫn viên rất tốt và cô ấy đã trình bày tuyệt vời và có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi có.
Có một chút khó khăn để tìm ra thời gian mở cửa (không có trang web và không có dấu hiệu trên cổng), nhưng nếu bạn đang ở trong khu vực và thấy rằng nó mở, đừng bỏ qua nó nhé!
Lịch sử của quốc hội không có gì thú vị nhưng tôi nghĩ bảo tàng này mang đến một hương vị thực sự về sự tiến hóa của Jordan và nó đã thay đổi như thế nào.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh