Amma - Thành phố của sự kết hợp giữa hiện đại và cổ kính

0 reviews Viết review
Amman là thủ đô của Jordan, nằm trên đỉnh của 7 ngọn đồi và còn được gọi là "thành phố của bảy ngọn núi". Amman được chia thành hai phần, thành phố cổ và thành phố hiện đại. Hầu hết các điểm tham quan đều nằm trong thành phố cổ và có thể ghé thăm. Nhiệt độ trung bình của Amman trong tháng 8 chỉ là 25,6 ° C, rất thích hợp cho việc đi lại. Nếu ai thích sự kết hợp giữa hiện đại và cổ kính, có thể ghé thăm nơi đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Al-Hashemi St., Amman, Gioóc-đa-ni

  • Giờ mở cửa: Giờ mở cửa: 9: 00-16: 00

  • Giá vé: 1JD (khoảng 10RMB)

▲ Cách đi

Nếu bạn đang đi du lịch đến Jordan từ Israel, bạn có thể đi trực tiếp từ đất liền bao gồm ba cổng sau: cụ thể là: Sheikh Hussein ở phía bắc, The Allenby trung tâm, phía nam của Wadi Araba. Tuy nhiên, chỉ có miền Bắc và miền Nam mới có thể hạ cánh hoặc được miễn visa. Phần trung tâm thường cần visa Jordan.

▲ Chơi gì tại Amman

◎ Tới Castle Hill để ngắm hoàng hôn Citadel of Amman
Castle Hill là thủ đô của Vương quốc Abbas Amon trước đây, có niên đại từ thế kỷ 11 trước Công nguyên và có một lịch sử lâu đời. Đây được chỉ huy của Amman, đứng trên đỉnh đồi nhìn ra thành phố. Thời gian tham quan hấp dẫn là khoảng 2 giờ, nên đến đây vào buổi chiều, bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn trên đỉnh núi và ngắm nhìn thành phố Amman trong ánh hoàng hôn.

Vé: 2JOD (khoảng 20RMB)
Giờ mở cửa:
Thứ Sáu đầy đủ: 10: 00-16: 00
Thứ Bảy đến thứ Năm: tháng 10 đến 8 tháng 3: 00-16: 00, tháng 4 đến tháng 9 8:00 -19: 00
◎ Tham quan nhà hát La Mã Roman Amphi
Nhà hát có một khán đài ba tầng có thể chứa đến 6.000 người. Các nhà hát đã sử dụng đầy đủ các nguyên tắc âm thanh trong quá trình xây dựng và họ có thể nghe rõ các buổi biểu diễn trên sân khấu bất kể họ đang ngồi ở đâu trong nhà hát. Nhà hát vẫn được sử dụng để tổ chức nhiều cuộc tụ họp nghệ thuật và lễ hội âm nhạc. Được sắp xếp theo thời gian vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy, bạn có thể chọn ghé thăm đây trong hai ngày này.Nếu bạn may mắn, bạn có thể xem các buổi hòa nhạc cổ xưa và hiện đại.

Giá vé: 1JD (khoảng 10RMB)
Giờ mở cửa: 9: 00-16: 00

▲ Mách nhỏ

Vào cuối tuần, nhiều trẻ em trong quảng trường sẽ chụp ảnh cho bạn và sẽ yêu cầu bạn trả tiền. Nghe người dân địa phương nói rằng nếu những đứa trẻ này nhận được nhiều tiền từ khách du lịch, chúng sẽ không đi học nữa. Vì vậy, tất cả mọi người nếu đi, hãy đừng nhận yêu cầu chụp ảnh từ chúng.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh