Al Balad - Trung tâm thành phố Amman (Al Balad - Downtown Amman)

0 reviews
Viết review
Trung tâm thành phố Amman là một trải nghiệm không có gì khác, bạn sẽ trải nghiệm đất nước Trung Đông truyền thống thực sự với các cửa hàng quần áo đích thực, thảo mộc, nhà hàng truyền thống (đồ ngọt như knafeh và thực phẩm như falafel, homous và hôi). Nhà hát La Mã nằm trong khoảng cách đi bộ cũng như thành cổ.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: không

  • Địa chỉ: Amman, Jordan

Al Balad là khu vực trung tâm lâu đời nhất của thủ đô Jordan, Amman. Phần này của thành phố là một trong những nơi thú vị nhất để gặp người Jordan và nói chuyện với họ. Khu vực này có đầy đủ các cửa hàng, sản phẩm thủ công, hàng hóa, quán cà phê hoặc nhà hàng. Phần lịch sử của thành phố cũng là nơi bạn hít thở lịch sử và phong trào ở Amman. Một góc của thành phố thân thiện cho phép bạn tận hưởng một cuộc đi bộ và khám phá thêm một chút về truyền thống và văn hóa của người dân địa phương.
Chuyến tham quan này bạn có thể tự làm hoặc với hướng dẫn viên của mình nhưng bằng mọi cách don don bỏ lỡ phần này khi đến thăm Jordan.
Ở thị trấn, bạn chỉ cần dành tối thiểu 4 giờ và có thể đạt được nhiều hơn tùy thuộc vào thời gian và kế hoạch của bạn, những gì tôi có thể khuyên khi tham quan ở Al Balad hoặc xuống thị trấn, nếu bạn bắt đầu chuyến tham quan vào buổi sáng, bạn có thể chỉ cần bắt đầu ghé thăm nhà hàng Hashem để thưởng thức bữa sáng của người Jordan và địa phương tại nhà hàng lâu đời nhất ở Amman, nơi bạn có thể thử món Hommos của chúng tôi và đánh lừa với Falafel hoặc Fatteh cùng với Trà địa phương, món này sẽ không tốn hơn 2 JD hoặc $ 3 - $ 5 mỗi người tùy thuộc vào những gì bạn sẽ có nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy các món ăn địa phương ngon.
Từ đó, bạn có thể bắt đầu đi bộ giữa các cửa hàng, nhà hàng và cà phê, đi bộ Nhà thờ Hồi giáo Al Husaini cao chót vót, bạn sẽ tìm thấy nơi nổi tiếng nhất làm Kunaha (Jordan ngọt ngào), nó được gọi là Habiba và bất cứ ai trên đường đều có thể đưa bạn đến nơi đó từ bất cứ nơi nào xuống thị trấn không quá 5 người đàn ông đi bộ, tôi tin rằng bất kỳ người dân địa phương nào đi xuống thị trấn sẽ đến nơi này để lấy một đĩa Kunaha, sau khi ăn Kunaha từ Habiba, bạn có thể đi bộ giữa các cửa hàng và ghé thăm nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất Al Hussaini, bên cạnh Nhà thờ Hồi giáo bạn có thể đi bộ bên trong chợ rau quả nơi bạn có thể mua một số loại trái cây với chi phí rất phải chăng.
Đi bộ trong khu chợ này, bạn sẽ tìm thấy quá nhiều nhà hàng để ăn trưa hoặc ăn tối trong quá nhiều lựa chọn của các nhà hàng địa phương hoặc một số nhà hàng du lịch khác như nhà hàng địa phương Jafra.
Nhiều cửa hàng lưu niệm có sẵn với nhiều sự lựa chọn và một lần nữa mức giá rẻ hơn bất kỳ nơi nào khác ở Jordan.
Lời khuyên cuối cùng là nếu bạn muốn mua bất kỳ món quà hoặc vật phẩm nào hãy cố gắng mặc cả về giá, mọi người trong các cửa hàng này chấp nhận mặc cả và bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn tới 30%.Đã cập nhật vào ngày 17/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar