Chi tiết du lịch Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)...

Hydroponic Mama Farm Trang trại thuỷ canh Mama

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)

Trang trại thuỷ canh Mama là một địa điểm tham quan và tìm hiểu, học hỏi tuyệt vời cho những ai đam mê trồng cây và có sân vườn hạn chế. Hãy ghé thăm địa điểm thú vị này để tích luỹ thêm những kiến thức bổ ích

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRANG TRẠI THUỶ CANH MAMA

Ngày nay, cuộc sống dường như dễ dàng hơn- một trong những bằng chứng là việc trồng thủy canh không cần đất. Nó hoàn toàn tiện dụng cho những người có sân sau hạn chế. Nếu bạn có kế hoạch trồng rau, bạn sẽ có được một số kiến thức về kỹ thuật thực tế. Do đó, bạn cần ghé qua trang trại thuỷ canh Mama thuộc sở hữu của bà Amelia. Người mẹ có con trai đã tốt nghiệp trường đại học Nông nghiệp Bogor và thực hiện một số nghiên cứu về thủy canh.

2. TÌM HIỂU TRANG TRẠI THUỶ CANH MAMA

 • Trang trại thủy canh của Mama salatiga . Một khu vườn có tên là trang trại thủy canh centro với diện tích khoảng 200m2. Đừng thừa nhận là một người yêu thích thủy canh, bạn chưa từng đến với mama farm thủy canh. Vì vậy, mẹ có thể thực hành ngay cách gieo và gieo hạt giống tốt và đúng cách.
 • Vườn thủy canh Mama farm đúng như tên gọi, khu trồng này sẽ hướng dẫn du khách cách sử dụng giá thể trồng rau thủy canh. Pudaksari số 9 Karangduwet Salatiga, Trung Java. Chính xác ở Salatiga, Trung Java.
 • Trước khi đến thăm Trang trại Mama trên Jalan Pudaksari, hãy đặt lịch hẹn đến số 0815 4271 6715 và được đào tạo về thủy canh miễn phí. Nếu bạn muốn chỉ đường đến các điểm du lịch này, vui lòng nhấp vào nút chỉ đường bên dưới để mở bản đồ dẫn đường. Phố Pudaksari, Salatiga, Java.
 • Địa chỉ du lịch thủy canh Mama Farm tại thành phố Salatiga. Khá hài lòng với đào tạo thủy canh của pagifarm. Đọc thêm facebook live talk nói chuyện thủy canh cơ bản ngày 26 tháng 7 năm 2019 paramudita tv 12 tháng 8 ngày 19.
 • Từ blog của chúng tôi ngày 13 tháng 10 năm 2019 ngày 10 tháng 11 năm 2019 0. Cung cấp rau thủy canh và các sản phẩm chế biến của chúng. Salatiga là một thành phố thuộc miền Trung Java, thành phố này có hàng triệu nét đẹp quyến rũ và toàn cảnh thiên nhiên kỳ thú và vẫn còn rất nhiều ẩn chứa để vẫn còn nhiều người chưa biết về vẻ đẹp và những địa điểm thú vị tồn tại ở Salatiga.
 • Ở đây cũng trồng một số loại rau chất lượng tốt. Tài liệu trực tiếp trên nhóm facebook cộng đồng paramudita đọc thêm các sự kiện hoặc huyền thoại về thủy canh fam 1. Ở nơi này, bạn có thể được đào tạo về thủy canh miễn phí hoặc không có xu nào.
 • Nhãn hiệu của nhà kính khí canh đầu tiên ở Indonesia từ năm 1998. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều loại rau khác nhau được trồng thân thiện với môi trường và tất nhiên là chất lượng tốt. Hơn nữa, từ hồ bơi Kalitaman, bạn có thể đi bộ đến Trang trại Mama hoặc đi xe ôm trực tuyến, hiện cũng có thể tìm thấy ở Salatiga.
 • Có 28 điểm du lịch trong thành phố Salatiga. Điểm du lịch này dạy cách trồng trọt đúng cách và đúng cách.

3. ĐỊA CHỈ TRANG TRẠI THUỶ CANH MAMA

 • Địa chỉ: Kalibening, Tingkir, Salatiga City, Central Java 50744, Indonesia
 • Các giờ: 09:00 - 14:00
 • Điện thoại: +62 812-4633-1209
 • Tỉnh: Trung Java
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trang trại thuỷ canh Mama (Hydroponic Mama Farm)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)