Chi tiết du lịch Toà nhà Papak (Gedung Papak)...

Gedung Papak Toà nhà Papak

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Toà nhà Papak (Gedung Papak)

Toà nhà Papak là một địa điểm lịch sử của thành phố Salatiga, Trung Java, Indonesia với kiến trúc được xây dựng theo phong cách châu Âu cũ. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm thú vị

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Toà nhà Papak (Gedung Papak)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TOÀ NHÀ PAPAK

Những người yêu thích lịch sử phải đến thăm Tòa nhà Papak nếu họ đang đi du lịch ở khu vực Salatiga. Công trình kiến ​​trúc châu Âu cổ kính này được xây dựng vào năm 1877 và đã trở thành một trong những địa điểm lịch sử ở Salatiga.

Nơi này hiện là văn phòng Chính phủ Salatiga. Mặc dù vậy, nơi đây đã có lịch sử lâu đời vì từng được dùng làm nơi chào đón Nữ hoàng Yuliana đến Salatiga. Ngay cả Tòa nhà Papak trong thời thuộc địa của Hà Lan cũng từng là một pháo đài phòng thủ.

2. TÌM HIỂU TOÀ NHÀ PAPAK

  • Indonesia đã trải qua chế độ thực dân hàng trăm năm do người Hà Lan bắt đầu. Tuy nhiên, chủ nghĩa thực dân không dừng lại ở đó. Sau khi Hà Lan kết thúc sự cai trị của Indonesia, sau đó đến Nhật Bản. Đối với người dân Indonesia, lúc đầu, Nhật Bản đã được chào đón bởi sự xuất hiện của ông. Sau khi tuyên truyền mà Nhật Bản đã làm với Indonesia. Cuối cùng, người Indonesia, chi chữ, nhận ra sự chiếm đóng của Nhật Bản trên đất nước của họ. Trên thực tế, sự tồn tại của Nhật Bản được coi là tàn nhẫn hơn khi so sánh với Hà Lan. Một số câu chuyện lịch sử có thể được tiết lộ thông qua các di tích như các tòa nhà, tài liệu và ảnh. Từ đây nảy sinh một trong những tòa nhà cổ ở Grobogan, Trung Java. Tòa nhà là Tòa nhà Papak, tên của tòa nhà này được lấy vì mái của tòa nhà bằng phẳng nên được gọi là Tòa nhà Papak.
  • Tòa nhà Papak nằm trên đất của Perhutani KPH Gundih ở Làng Geyer, Quận Geyer, Quận Grobogan. Tòa nhà rộng 338,5m2 này có kiến ​​trúc kiểu Hà Lan. Ban đầu tòa nhà được xây dựng để làm trụ sở của quân đội Hà Lan vào năm 1919. Tuy nhiên, trong thời gian Nhật Bản chiếm đóng, tòa nhà sau đó được đổi thành Mushsi. Bên trong có tám phòng rộng rãi, bốn phòng ở tầng dưới và bốn phòng ở tầng trên. Một số phòng loại này có giường sắt với màn chống muỗi và không có đệm. Tòa nhà Papak là một trong những bằng chứng về sự tồn tại của chế độ nô lệ tình dục trong thời đại Nhật Bản, được gọi là Jugun Ianfu. Một trong những lời thú nhận từ chính Jugun Ianfu nói rằng anh đã được lính Nhật nhặt về khi mới 9 tuổi. Cô cũng chia sẻ rằng có nhiều cô gái khác trong tòa nhà nhưng họ không ở cùng phòng. Để thỏa mãn cơn thèm khát của lính Nhật, Sri thường ngủ tới ba cái trong một ngày. Ngoài ra, khi ở trong Tòa nhà Papak, Sri cũng rất chăm chỉ tiêm thuốc để không mang thai.
  • Từ đây, chúng ta có thể học được một số điều rằng sự xuất hiện của các quốc gia nước ngoài đến Indonesia đã tạo ra một tác động đáng kể. Những đặc điểm này cũng để lại dấu vết của các sự kiện trong quá khứ có thể được hiển thị từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau. Trên thực tế, các nhân vật khác nhau vẫn được in sâu như tâm hồn của nạn nhân từ chính Jugun Ianfu. Là một quốc gia độc lập, chúng ta nên chăm sóc những gì chúng ta có, cả di sản và di sản. Để chúng ta không dễ dàng bị các thế lực ngoại bang thu phục và lừa gạt chỉ bằng những chiêu dụ.

3. ĐỊA CHỈ TOÀ NHÀ PAPAK

  • Địa chỉ: Kauman, Kec. Semarang Tengah, Kota Semarang, Jawa Tengah
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Toà nhà Papak (Gedung Papak)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Toà nhà Papak (Gedung Papak)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Toà nhà Papak (Gedung Papak)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Toà nhà Papak (Gedung Papak)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)