Nhà thờ Hồi giáo Al Fairus (Al Fairus Mosque)

0 reviews Viết review

Trong thành phố này có một nhà thờ Hồi giáo trông giống như Nhà thờ Hồi giáo Nabawi. Nhà thờ Hồi giáo Al Fairus là tên của ông

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Jl. Dr. Sutomo No.40, RT.01/RW.01, Baros, Kec. Pekalongan Tim., Kota Pekalongan, Jawa Tengah 51121, Indonesia

 • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 7:00-19:00

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ HỒI GIÁO AL FAIRUS

Bạn muốn trải nghiệm một bầu không khí giống như Ramadan ở Trung Đông và phá vỡ sự nhanh chóng tại Nhà thờ Hồi giáo Nabawi, Medina? Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến thành phố Pekalongan, Trung Java. Trong thành phố này có một nhà thờ Hồi giáo trông giống như Nhà thờ Hồi giáo Nabawi. Nhà thờ Hồi giáo Al Fairus là tên của ông.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ HỒI GIÁO AL FAIRUS

 • Nhà thờ Hồi giáo Alfairus là một nhà thờ Hồi giáo có ý tưởng thiết kế áp dụng thiết kế của nhà thờ Hồi giáo Nabawi. Tòa nhà áp dụng thiết kế của nhà thờ Hồi giáo Nabawi ở Medina có đặc điểm cao và rộng ở mặt ngoài với sự kết hợp của các đồ trang trí vòm giống như hầu hết các thiết kế nhà thờ Hồi giáo Ba Tư. Nghiên cứu này tập trung vào ảnh hưởng của các khe hở và chuyển động của không khí trong không gian vốn là một biến số được sử dụng để đo mức độ thoải mái về nhiệt.
 • Trong quá trình thực hiện nghiên cứu này, các phép đo hiện có được thực hiện khi không có hoạt động thờ cúng và phép đo khi có hoạt động thờ cúng. Từ kết quả của nghiên cứu người ta thấy rằng sự chênh lệch nhiệt độ là rất đáng kể khi thu thập dữ liệu trong điều kiện không có thờ cúng và có các hoạt động thờ cúng. Trong thu thập dữ liệu khi các điều kiện trống được thực hiện lúc 10: 00 WIB và tại thời điểm các hoạt động thờ phượng được thực hiện vào thời điểm của buổi lễ cầu nguyện thứ Sáu.
 • Khi điều kiện trống có được nhiệt độ hiệu dụng cao nhất là 27,80°C, trong khi trong các buổi thờ phượng, nhiệt độ hiệu quả cao nhất đạt 32,20°C. Và ở nhiệt độ cao nhất tại mỗi điểm đo là vị trí của trung tâm nhà thờ Hồi giáo, nơi vị trí của điểm đo cách xa lỗ mở hoặc lỗ của nhà thờ Hồi giáo. Trong khi nhiệt độ thấp nhất ở vị trí sát lỗ khoét vách mà gió thổi từ hướng đó. Trong nghiên cứu này, nhiệt độ thấp nhất là ở phía bắc vì tại thời điểm nghiên cứu gió thổi từ bắc xuống nam.
 • Chuyển động của không khí ảnh hưởng lớn đến việc giảm và tăng nhiệt độ hiệu quả trong không gian, chuyển động của không khí chịu ảnh hưởng của các khe hở và hướng gió. Không khí chuyển động càng cao thì nhiệt độ hiệu dụng càng giảm.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ HỒI GIÁO AL FAIRUS

 • Địa chỉ: Jl. Dr. Sutomo No.40, RT.01/RW.01, Baros, Kec. Pekalongan Tim., Kota Pekalongan, Jawa Tengah 51121, Indonesia
 • Các giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: +62 822-9161-4444
 • Tỉnh: Trung Java

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh