Chợ Batik Setono (Pusat Grosir Batik Setono)

0 reviews Viết review

Chợ bán buôn Batik Setono, thành phố Pekalongan, Trung Java, một lần nữa trở thành điểm đến yêu thích của du khách từ bên ngoài khu vực để mua sắm batik và thưởng thức ẩm thực địa phương

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pasar Grosir Setono, Jalan Doktor Sutomo, Karangmalang, Kec. Pekalongan Tim., Kota Pekalongan, Jawa Tengah 51129, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHỢ BATIK SETONO

Chợ bán buôn Batik Setono, thành phố Pekalongan, Trung Java, một lần nữa trở thành điểm đến yêu thích của du khách từ bên ngoài khu vực để mua sắm batik và thưởng thức ẩm thực địa phương. Thị trường batik đã trở nên được yêu thích một lần nữa sau khi lối vào đường thu phí Trans-Java được mở tại Tiểu khu Sokoduwet, Quận Nam Pekalongan, Nhà buôn bán buôn Batik Setono Sony Hikmalul tại Pekalongan cho biết hôm thứ ba.

2. TÌM HIỂU CHỢ BATIK SETONO

  • Khi đến thăm thành phố Pekalongan, đừng bỏ qua việc mua sắm batik. Sẽ không trọn vẹn nếu bạn đến Pekalongan mà không mang theo batik. Phần lớn người dân Pekalongan làm nghề thủ công và doanh nhân batik. Cho dù nó được đóng dấu, viết hoặc kết hợp. Các họa tiết khác nhau đã được tạo ra bởi các parajin hàng năm.
  • Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là một trong những di sản văn hóa thế giới có nguồn gốc từ Indonesia vào ngày 2 tháng 10 năm 2009 tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, batik ngày càng được nhiều nhóm khác nhau ưa chuộng. Batik bây giờ không chỉ được mặc bởi người già, những người trẻ tuổi dường như đã bắt đầu quan tâm và không còn xấu hổ khi mặc quần áo batik. Điều này cũng góp phần tạo nên niềm đam mê tiếp thị Pekalongan batik.
  • Để giúp người mua tiềm năng dễ dàng tìm thấy batik Pekalongan và cũng mở rộng hoạt động tiếp thị, có một thị trường đặc biệt chứa các thành quả của những người thợ thủ công batik ở Pekalongan và vùng phụ cận. Điều này cũng nhằm khuyến khích chu kỳ kinh tế của người dân thành phố batik.
  • Chợ bán buôn Setono nằm trên Jalan Raya Pantai Utara (Pantura) Thành phố Pekalongan, không xa Bến xe buýt Thành phố Pekalongan. Vị trí của nó ngay bên rìa Jalan Raya Pantura giúp cho bất kỳ người lái xe nào đi qua Thành phố Pekalongan đều có thể dễ dàng dừng chân tại Chợ Bán buôn Setono. Việc thành lập ban đầu của Chợ bán buôn Setono là để cung cấp cho các doanh nhân vừa và nhỏ đến thị trường sản xuất batik ở thành phố Pekalongan vì trước đây sản xuất batik ở thành phố Pekalongan thực sự được bán bên ngoài thành phố. Chợ bán buôn Setono nằm trong một tòa nhà từng là một nhà máy dệt trước đây không hoạt động trong một thời gian dài.
  • Hàng trăm người buôn bán batik ở Chợ bán buôn Setono chiếm các quầy hàng, quầy hàng và gian hàng trong chợ. Các thương nhân ở Chợ bán buôn Setono không chỉ bán quần áo batik mà còn nhiều nhu yếu phẩm khác có họa tiết batik như khăn trải giường, vỏ gối, mũ lưỡi trai, dép, túi, ví và các loại quần áo đan khác. Số lượng thương nhân ở Chợ đầu mối Setono khiến người mua có nhiều lựa chọn về sản xuất batik.

3. ĐỊA CHỈ CHỢ BATIK SETONO

  • Địa chỉ: Jl. Teratai No.24, Klego, Kec. Pekalongan Tim., Kota Pekalongan, Jawa Tengah 51123

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh