Bãi biển Gioberti (Marine Drive &Chowpatty Beach)

1 reviews Viết review

Lối đi dạo bên bờ biển bắt đầu từ núi Malabar ở phía bắc và Nariman ở phía nam. Đây là một nơi tốt để đi dạo, đặc biệt là sau cái nóng của thành phố.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Đồi Malabar đến Nariman Point, Mumbai, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: cả này

 • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN GIOBERTI

Bãi biển Chowpatty là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Mumbai. Nằm ở trung tâm của thành phố, bãi biển này nổi tiếng nhất với các món ngon địa phương mà hầu hết mọi người đều thích thú mỗi khi đến Bãi biển Chowpatty.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN GIOBERTI

 • Bãi biển Chowpatty là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Mumbai. Nằm ở trung tâm của thành phố, bãi biển này nổi tiếng nhất với các món ngon địa phương mà hầu hết mọi người đều thích thú mỗi khi đến Bãi biển Chowpatty.
 • Ngắm hoàng hôn rực rỡ từ bãi biển này là một cảnh tượng đáng xem! Bãi biển này là nơi nghỉ ngơi sau một thói quen tẻ nhạt đối với nhiều người. Hầu hết mọi người đến bãi biển này để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Mọi người ở mọi lứa tuổi đến đây để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển. Biển, được tô điểm bởi bãi cát trắng trải dài, thêm vào đó là bầu trời tráng lệ phía trên, giống như một giấc mơ thiên đường cho bất kỳ ai ghé thăm bãi biển này.
 • Người ta có thể tìm thấy các nhà cung cấp bãi biển bán bóng bay, đồ chơi và các món ăn địa phương như xoài sống cay, đậu phộng rang và đồ ăn nhanh Mumbai (hoặc bánh mì). Du khách đến thăm Mumbai đều nên ghé qua bãi biển này để trải nghiệm bầu không khí yên bình và thanh bình. Mọi người đến đây với bạn bè và gia đình của họ để dành vài giờ tại điểm thư giãn này. Đi dạo trên Bãi biển Chowpatty của Mumbai sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm nhớ đời.

3. CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI BÃI BIỂN GIOBERTI

 • Những người đến thăm Bãi biển Chowpatty, thích thú khi xem những chú khỉ nhảy múa trên bãi biển. Người ta cũng có thể tìm thấy những người chuyên trị rắn để giải trí đám đông bằng những trò hề của họ. Các thầy bói cũng thu hút sự chú ý của những người trên bãi biển.
 • Nhiều du khách đến đây thích thú trải nghiệm cưỡi lạc đà và cưỡi ngựa ở đây.
 • Bãi biển này là một nơi hoàn hảo để thực hiện Yoga 'Asana' và chạy bộ.
 • Trò chơi đu quay, bánh xe phà, phòng trưng bày bắn súng ong trên bãi biển là những cơ hội thú vị để các em có khoảng thời gian tuyệt vời.
 • Người ta thậm chí có thể chứng kiến ​​một cảnh quay phim hoặc một vở kịch đường phố được thực hiện ở bãi biển tuyệt vời này.

4. THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ GHÉ THĂM

Để trải nghiệm cảm giác thần thánh, bạn có thể ghé thăm Bãi biển Chowpatty bất cứ lúc nào trong ngày. Đám đông ít hơn đáng kể vào thời điểm nửa đêm của buổi sáng trong khi buổi tối chỉ chật ních. Không phải là một ý kiến ​​hay để đến thăm bãi biển vào mùa gió mùa vì triều cường và ngập úng khiến nơi này khá nguy hiểm. Thời gian tốt nhất để đến thăm Bãi biển Chowpatty là giữa các tháng từ tháng Mười đến tháng Ba. Trong lễ hội 'Ganesh Chathurthi', các thần tượng của 'Ganesh' được ngâm mình xuống biển như một phần của lễ kỷ niệm và điều đó tạo nên một cảnh tượng khá nhức mắt.

5. ĐỊA CHỈ TỐT NHẤT ĐỂ GHÉ THĂM

 • Địa chỉ: Northern end of Marine Drive, South Mumbai
 • Giờ: Mở cửa cả ngày

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh