Chi tiết du lịch Đền Mata (Mata Temple)...

Mata Temple Đền Mata

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Mata (Mata Temple)

Đền thờ Mata là một thánh đường Hindu thiêng liêng dành cho một nữ thần, từ đó, nơi này trở thành ngôi đền dành riêng cho phụ nữ, đặc biệt khi họ bắt đầu muốn lập gia đình.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Mata (Mata Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN MATA

Không quá xa Kota và Bikaner có một thị trấn nhỏ tên là Deshnok được biết đến với Đền Hindu Shri Karni Mata đáng chú ý ở Rajasthan và truyền thuyết liên quan của nó. Thánh địa này là nơi sinh sống của khoảng 20 nghìn con chuột hoàn toàn vô hại.

2. TÌM HIỂU ĐỀN MATA

  • Các ngôi đền Hindu được biết đến là nơi sôi động và đầy màu sắc nhưng đền Mata lại ở một cấp độ khác và mặc dù tôi đã đến hàng trăm ngôi đền ở Ấn Độ, nhưng ngôi đền này hoàn toàn khiến tôi ngạc nhiên.
  • Khi bạn bước vào Đền Mata, nó trông giống như một ngôi đền Hindu khác, mặc dù một ngôi đền đặc biệt đầy màu sắc và có nhiều ngôi đền vàng được trang trí công phu, sặc sỡ ở mandir chính, nhưng hãy nhìn sang bên trái và bạn sẽ thấy một cánh cửa nhỏ, khi bạn đi qua qua đó và leo lên cầu thang những điều bất ngờ và niềm vui thực sự bắt đầu!
  • Ngôi đền này khiến du khách liên tưởng đến một ngôi nhà vui nhộn hoặc ngôi nhà bằng gương mà bạn tìm thấy ở khu đất công bằng với mê cung của những lối đi và cầu thang hẹp quanh co ảo giác, những bức tranh ghép gương đầy màu sắc, sặc sỡ và hơi bắt mắt dọc hành lang.
  • Phải có hàng trăm bức tượng của các vị thần, nghĩa là bạn có thể cầu nguyện với hầu hết mọi vị thần mà bạn có thể tưởng tượng (và nhiều vị thần mà tôi không nhận ra) trong khi tham gia vào những tác phẩm chạm khắc, gương, tranh ghép và tượng điên rồ, từ thế giới này.
  • Bạn thậm chí phải lặn, lặn và bò qua một số phần giống như hang động hơn, có lúc bạn đi qua miệng của một con sư tử và chui ra qua miệng của thứ trông giống như một con rắn hoặc có thể là một con cá sấu…. ai biết!
  • Điểm nổi bật ở phần cuối khi bạn phải chui vào một hang động ngập nước để thăm đền thờ Lal Devi, nơi bạn có thể cầu nguyện cho khả năng sinh sản nếu muốn!

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN MATA

  • Địa chỉ: Shivaji Park Rd, Mohindra Colony, Amritsar, Punjab 143001, Ấn Độ
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Mata (Mata Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Mata (Mata Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Mata (Mata Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Mata (Mata Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)