Trung tâm phát triển Bun Rany Hun Sen (Bun Rany Hun Sen Development Center)

1 reviews
Viết review

Trung tâm phát triển Bun Rany Hun Sen là một trong những trung tâm đào tạo nghề thủ công truyền thống lại cho lớp trẻ . Trung tâm này có rát nhiều các đồ thủ công tinh xảo, tỉ mỉ . Du khách có thể đến nơi đây để trải nghiệm các lớp học và mua những món đồ lưu niệm.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: St 109

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN BUN RANY HUN SEN

Trung tâm phát triển Bun Rany Hun Sen là một trung tâm dạy cho những người trẻ tuổi dệt vải và thảm, may, điêu khắc đá cẩm thạch và thực hành các nghề thủ công khác, sau đó bán các đồ vật họ sản xuất trong một cửa hàng lớn. Bạn sẽ tìm thấy krama lộng lẫy (khăn choàng hoặc khăn quàng cổ điển hình của Campuchia) và giỏ với giá tuyệt vời. Du khách muốn tham dự các khóa học đều được chào đón.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN BUN RANY HUN SEN

  • Bunrany Hun Sen là một trong những trung tâm dạy dệt vải và dệt chiếu, may, chạm khắc đá cẩm thạch và các kỹ năng thủ công khác cho những người trẻ tuổi, và bán các mặt hàng họ tự làm từ một cửa hàng lớn được đặt trong khuôn viên của trung tâm. Có một số món đò thực sự rất tuyệt vời được bán ở đây như khăn quàng cổ (đã được kiểm tra) và giỏ. Ngoài ra ,du khách còn được chào đón đến thăm các lớp học dệt ở trung tâm này.
  • Trung tâm phát triển Bun Rany Hun Sen Tỉnh Pursat được thành lập năm 2008, bởi Lok Chom Teav Bun Rany Hun Sen để giúp đỡ người nghèo và người khuyết tật có kỹ năng và nghề nghiệp cá nhân.
  • Thúc đẩy sản xuất của người Khmer, khuyến khích phụ nữ và thanh niên ở tỉnh Pursat phát triển kỹ năng cá nhân.
3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN BUN RANY HUN SEN

Đã cập nhật vào ngày 29/06/2020
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar