Ngôi Đền Wat Bpahk (Wat Bpahk)

1 reviews
Viết review

Ngôi Đến Wat Bpahk hay còn được goi với một tên gọi khác là Bpahk-Dtrow, nó là một ngôi đến nằm trên một ngọn đồi ở Pursat , xung quanh nó là những di tích lịch sử cà những cánh rừng rậm rạp . Tuy có vẻ ngoài hoang sơ nhưng nó thu hút rất nhiều khách du lịch vào cuối tuần và các dịp lễ.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: Pursat,campuchia

1. GIỚI THIỆU NGÔI ĐỀN WAT BPAHK (WAT BPAHK)

Con đường tốt nhất để đến đền Bpahk-Dtrow bạn phải đi qua một vùng nông thôn xinh đẹp, tiếp đến là những ngọn đồi rừng rậm rạp. Với những tảng đá lớn và cây cối mọc dọc theo khu vực đền thờ này sẽ là một địa điểm yêu thích của người dân địa phương vào Chủ nhật và các ngày lễ. Có những lối đi bộ khác nhau dẫn đến những ngôi đền và các di tích trong khu vực. Có quầy thức ăn và đồ uống gần khu vực đỗ xe.
Cách đi :
Để đến đó, bạn chỉ cần đi về hướng đông từ cây cầu trên Quốc lộ 5 (hướng về Phnom Penh) và rẽ phải tại trạm xăng Caltex nhỏ - bạn đi dưới một cửa ngõ bằng gạch . Chỉ cần đi theo con đường này trong khoảng hai mươi đến hai mươi lăm phút (khoảng 14 km) thì bạn sẽ thấy ngôi đền trên đỉnh đồi ở phía bên trái. Rẽ trái tại các cột màu trắng xanh.

Đã cập nhật vào ngày 29/06/2020
4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar