Chi tiết du lịch Đền Tengyun (Tengyun Temple)...

Tengyun Temple Đền Tengyun

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Tengyun (Tengyun Temple)

Tọa lạc ở ngay trung tâm thủ đô Bandar Seri Begawan, đền Tengyun là ngôi đền Trung Quốc nổi tiếng nhất ở Brunei.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Tengyun (Tengyun Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN TENGYUN

Đền Tengyun là một ngôi đền nhỏ đáng yêu ở trung tâm của Bandar Seri Begawan. Đẹp đầy màu sắc và trang trí công phu với bề ngoài rất hấp dẫn và biểu tượng đẹp và bàn thờ bên trong.

2. TÌM HIỂU ĐỀN TENGYUN

  • Đền Tengyun được xây dựng vào năm 1918. Tuy nhiên sau đó, ngôi đền đã bị phá hủy bởi chiến tranh và được tái xây dựng vào năm 1960 và từ đó ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Đền Tengyun tưởng niệm vị thần Guangze Zunwang, Xuantian và luôn duy trì những lễ nghi thờ cúng truyền thống. 
  • Khi vào trong đền, du khách nên lưu ý không lớn tiếng, tuân thủ các quy tắc của ngôi đền và không đi ngang trước mặt những người đang thực hiện nghi thức thờ cúng. Ngoài ra, nhân viên ở đây cũng sẽ hướng dẫn cụ thể hơn khi khách du lịch đến tham quan ngôi đền. 
  • Mặc dù Tengyun không phải là ngôi đền quá rộng lớn, nguy nga hay lộng lẫy, nhưng ngôi đền này có thể minh chứng rằng, dù cho người Brunei gốc Hoa đã hội nhập với cộng đồng người dân địa phương nơi đây, nhưng họ vẫn không hề quên đi nguồn gốc và tín ngưỡng thiêng liêng của mình.
  • Vào những dịp như Tết Trung Thu, ngày đầu năm mới hay các lễ hội khác, nhiều hoạt động truyền thống cổ xưa của người Trung Quốc như giải câu đố, v.v đều được tổ chức ở ngôi đền này. Ngoài ra, đặc biệt vào ngày mồng 1, 15 Âm Lịch và những ngày lễ lớn, đền Tengyun thu hút rất đông người đến thăm và cầu nguyện, thờ cúng.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Tengyun (Tengyun Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Tengyun (Tengyun Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Tengyun (Tengyun Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà