Nhà máy thiêu huỷ Naka (Naka Incineration Plant)

2 reviews Viết review
Có lẽ bạn sẽ cảm thấy kỳ quái khi điểm tham quan là một nhà máy đốt rác. Nhưng nếu bạn muốn ngắm nhìn những công trình kiến trúc đẹp mắt thì nơi đây chính là dành cho bạn. Hãy ghé thăm nhà máy thiêu huỷ Naka ở Hiroshima, Nhật Bản để chiêm ngưỡng toà nhà này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1-chōme-5-1 Minamiyoshijima, Naka-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima-ken 730-0826, Nhật Bản

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Khám phá một nhà máy xử lý rác có thể không hấp dẫn, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ kiến trúc thì tòa nhà này đáng để ghé thăm. Tòa nhà nằm cạnh bờ sông này là một công trình bằng kính và kim loại có kiểu dáng đẹp, được thiết kế bởi Taniguchi Yoshio, kiến trúc sư của MoMA 2004 ở New York. Đừng bỏ lỡ tâm nhĩ trung tâm rợp bóng cây, Ecorium, nơi bạn có thể thấy các hoạt động bên trong sạch sẽ và yên tĩnh đáng ngạc nhiên của nhà máy. Đi lên phòng trưng bày ở tầng 6 để ngắm cảnh khắp công viên và mặt nước.
Du khách có thể đi bộ qua Ecorium và phòng trưng bày để tự do tham quan. Có những bảng thông tin rải rác xung quanh, và văn phòng ở tầng 6 có thể cung cấp cho bạn một cuốn sách nhỏ (lưu ý không có tiếng Anh và đây không phải là văn phòng du lịch).
Cách đến: Để đến nhà máy, đi xe buýt số 24 đến Yoshijima Eigyō- sho và xuống tại Minami- Yoshijima (220 JPY, 20 phút). Đi bộ trở lại ngã tư và rẽ phải.
Bạn sẽ không ngửi thấy mùi rác trong khu vực, nhưng bạn có thể cảm nhận được nhiều loại furikake (gia vị) từ một nhà máy gần đó.

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh