Bảo tàng quốc gia Kyushu (Kyushu National Museum)

2 reviews Viết review
Bảo tàng quốc gia Kyushu khai trương vào ngày 16 tháng 10 năm 2005 tại Dazaifu gần Fukuoka, bảo tàng quốc gia mới đầu tiên ở Nhật Bản trong hơn 100 năm và là nơi đầu tiên nâng cao sự tập trung vào lịch sử về nghệ thuật.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Shijie 4-7-2, Dazaifu City

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 09:30am - 17:00pm

  • Giá vé: 430 yen

Bảo tàng quốc gia Kyushu là một trong bốn bảo tàng quốc gia tại Nhật Bản. Chủ đề của nó là "Sự hình thành văn hóa Nhật Bản từ quan điểm của lịch sử châu Á". Nó trưng bày các cuộc triển lãm được khai quật tại địa phương đã chứng kiến sự trao đổi lịch sử thường xuyên của Nhật Bản với châu Á từ thời cổ đại.
Tòa nhà có bốn tầng, một tầng là cửa hàng lưu niệm và khu vực trải nghiệm. Tầng thứ ba có triển lãm đặc biệt theo thời gian. Tầng thứ tư là một triển lãm thường trực của Jiubo, nơi trưng bày nhiều loại di tích văn hóa theo thứ tự thời gian. Ngoài ra còn có các bộ phận có thể được chạm trực tiếp và tiếp xúc gần.

Cách đi:
Tòa nhà Nishitetsu của Fukuoka Tenjin. Đi theo Nishitetsu Oedo Line đến ga thành phố Nisshin. Đi theo Tuyến Nishitetsu Taizaefu đến Ga Dazaifu (điểm cuối) và đi bộ dọc theo con phố mua sắm đến Cung điện Dazaifu Tenman.
Tiếp tục về phía đông trong 5-10 phút.


4
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
50%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh