Một không gian văn hóa phức hợp được tu sửa từ nhà máy hóa chất cũ.
Hôm nay mình sẽ không dẫn các bạn đi đâu cả, mà kể về những nơi mình sẽ đi và những nơi mình đã qua
8 điểm sống ảo ở Ninh Thuận vừa đẹp và vừa hay thu hút giới trẻ ghé thăm check in trong thời gian gần đây. Cùng xem những điểm sống ảo nào ngay nhé.
Đến Thái Lan vi vu dịp hè này, nếu bạn đã quá mệt mõi với cảnh đông đúc của các bãi biển như Phuket, Pattaya hay Krabi...Vậy sao kì này bạn không thử một lần đến với sự bình yên và có phần hơi "cổ kính" của bãi biển, ga xe lửa hay chợ đêm tại Hua Hin. Kinh nghiệm oanh tạc Hua Hin sẽ cho bạn một số bí kíp để khám phá điểm du lịch mới này đấy.
Một quốc gia thanh bình với những nụ cười :)
Hàn Quốc nổi tiếng với ẩm thực hấp dẫn phong phú và đa dạng, nhưng bên cạch đó có những món ăn “kinh dị” chưa chắc ai đủ can đảm để nếm thử.
Bước vô thế giới đầy nhiệm màu thần tiên làm mình có cảm giác được quay về tuổi thơ vậy
Đà lạt mùa này đẹp lắm mọi người ơi.
one day in Washington DC - the capital of USA