Vũng Tàu là điểm đến khá quen thuộc, nhưng bằng cách tìm ra góc sống ảo mới, là chúng ta đã có một bộ ảnh lung linh rồi phải không nào!!
Nằm ở Bangkok nhộn nhịp nhưng Ancient Siam lại mang nét yên bình hiếm có. Ở Ancient Siam, bạn sẽ có cảm giác như bạn đã đi khắp Thái Lan chỉ trong một ngày. Một trong những bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới, là một phiên bản thu nhỏ của cả đất nước, với rất nhiều bản sao và bản dựng của những công trình lịch sử quan trọng của Thái Lan.
Sơn hào hải vị cũng chẳng bằng nhiều món đặc sản ngon sôi sục dạ dày tại Hà Giang. Bạn đã thử chưa?
Nhắc đến nha trang chắc các bạn sẽ nghĩ đến biển xanh cát trắng và những hòn đảo ! bởi nha trang được thiên nhiên ưu đãi về địa hình cũng như khí hậu nên các tour du lịch tham quan biển đảo chưa bao giờ hết hot . ghé các đảo ở nha trang các bạn sẽ được tham quan hầu như là giống nhau. nhưng hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về 1 hòn đảo mới
Đối với vùng Caribe “đặc sản” nổi tiếng nhất chính là biển. Biển Caribe sạch và trong, làn nước xanh mát không gì sánh bằng, thi thoảng có thể nhìn thấy cả những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng. Các bãi biển ở khu vực Caribe thường được bao bọc bởi những dãy núi dài, vì thế biển rất lặng, sóng nhỏ từng cơn dịu dàng. #MuaHeBatTan #KhoanhKhacMuaHe
Có ai như em không? Mê biển! Mê như điếu đổ Đi Bình Ba lần thứ N+++ vẫn cảm giác như lần đầu tiên đến vậy ? Chụp ba thời khắc khác nhau sáng - trưa - chiều vẫn đẹp
Hong Kong rất văn minh, an toàn lại có hệ thống giao thông thuận tiện nên rất khuyến khích mọi người đi tự túc để vừa tiết kiệm lại vừa có thể trải nghiệm toàn diện xứ Hương Cảng .
Nhắc đến Mộc Châu, mọi người thường hay nhớ ngay đến những cánh rừng mận nở hoa trắng xóa vào mùa xuân, đây là một nét đẹp riêng mà đất trời ban tặng cho con người vùng đất nơi này. Và một nơi không thể không nhắc đến đó là Thung lũng mận Na Kà – Thiên đường giữa lưng chừng Mây.
Tuần vừa rồi mình vừa có một chuyến du lịch tự túc đến núi Sam thuộc thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang vì chuyến đi có rất nhiều điều thú vị nên mình sẽ chia sẻ cho mọi người nghe về chuyến đi thú vị này của mình nhé!