new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Trường Quốc Học (thường gọi là Quốc Học hay Quốc Học - Huế; tên chính thức hiện nay: Trường Trung học Phổ thông Chuyên Quốc Học) là một ngôi trường nổi tiếng ở thành phố Huế, Việt Nam. Thành lập vào ngày 23 tháng 10 năm 1896, Quốc Học là ngôi trường trung học phổ thông lâu đời thứ ba tại Việt Nam. Dưới đây là một vài hình ảnh về trường THPT Chuyên Quốc Học Huế qua ống kính của NGA Nguyễn Anh Tuấn. "Quốc Học Huế" mùa phượng rơii... Mỗi khi mùa hè đến, hoa phượng nở đỏ rực các con phố cũng như trong sân trường thì cũng là lúc rất nhiều bạn trẻ phải nói lời chia tay với ngôi trường thân yêu để tiếp tục bước vào một môi trường học tập mới. Ngày chia tay trường, chia tay bạn bè cuối cấp đã cùng học tập, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống chắc chắn sẽ gợi lên rất nhiều cảm xúc trong lòng các cô bé, cậu bé tuổi mới lớn... À quên nè, nếu có dịp đến Huế, bạn nhớ ghé thăm trường Quốc Học Huế để chiêm ngưỡng khung cảnh rất thơ và tình của mảnh đất cố đô. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, yên bình với nét xưa đậm chất Châu Âu là một điểm lên hình siêu lung linh “chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp mang về”, khiến người lữ hành luôn mong nhớ.
Đừng quên Việt Nam mình đẹp thế nào các bạn nhé. "Tôi yêu Việt Nam của tôi!"
Theo truyền thuyết người dân tộc K’ho, Langbiang là hai tên ghép từ câu chuyện của chàng K’lang và nàng H’biang. Langbiang là hai ngọn núi: Núi Ông và Núi Bà nằm cách thành phố Đà Lạt 12km thuộc địa phận huyện Lạc Dương. Núi Bà cao 2.163 m so với mặt nước biển, núi Ông cao 2.124 m so với mặt nước biển.
Sông Chày Hang Tối là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình đã từ lâu. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp non nước hữu tình với dòng nước xanh mát, hang tối bí ẩn và các trò chơi dưới nước vui nhộn. Bạn đã trải nghiệm địa điểm này chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy cùng mình khám phá thôi nào!
Nếu đến Quảng Bình mà bạn đã chán tắm biển Nhật Lệ hoặc Bảo Ninh thì có thể đến ngay Biển Đá Nhảy trải nghiệm thôi nào. Vẻ đẹp hoang sơ của Biển Đá Nhảy nhất định sẽ không làm bạn thất vọng!!
Mùa Sen tháng 6 Location : Tứ Xã - Lâm Thao - Phú Thọ
Hòn đảo hoang sơ
Năm nay mình có duyên với cánh đồng lúa. Mùa vàng trên những ruộng bậc thang đối với mình vẫn là thứ sức hút gì đó vô cùng lớn...

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An