Tôi vẫn không ngừng yêu mến đất nước xinh đẹp này. Hòn đảo ấy tuy khiêm tốn về mặt diện tích nhưng có rất nhiều thứ để khám phá và luôn đứng đầu danh sách “must-go” của nhiều bạn trẻ Việt Nam.
Qua Sin mua sắm mà không biết cách hoàn lại tiền thuế thì thật uổng. Và vì có nhiều bạn hỏi mình cách hoàn thuế ở Sin thế nào nên hôm nay mình làm 1 bài tổng hợp cho mọi người xem nhé:
Singapore có hệ thống giao thông MRT (tàu điện ngầm) cực kỳ tốt, đi được tất cả mọi nơi ở Sin. Vì vậy, hầu như mọi người đều đi lại bằng MRT, vô cùng đơn giản và rẻ nữa.
Một chuyến đi dài 4 ngày. Chuyến đi khá đơn giản, không cầu kì. Vài bộ quần áo, 1 chiếc smartphone đầy pin và một tuổi trẻ nhiệt huyết .
Đà nẵng_2019 Mình nhất định sẽ quay lại DN lần 2. Đúng là 1 thành phố đáng sống. Tất cả mọi thứ đều đẹp . Mình đi 3N4D. Đủ để khám phá DN rồi!!!!
Maldives của Miền Tây chính xác là ở nơi đây.
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Lan Hạ di chuyển, ở đâu, chơi gì tại Lan Hạ chi tiết cụ thể nhất.
#Chuyendithanhxuan #unforgettableTrip Nếu đã đến Dubai mà chưa lần nào ghé thăm Atlantis the Palm thì đúng là sự thiếu xót to lớn. Nơi đây có đầy đủ những chỗ vui chơi tránh nóng, đầy những món ngon và những chỗ chụp hình đẹp.
Bảo tàng tranh 3D mang đến sự thú vị, hài hước của việc khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D. Khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và hài hước hơn bao giờ hết.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột