Cũng như bao tỉnh khác của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.Sóc trăng cũng là điểm hành hương với rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống pha lẫn phong cách văn hóa Khmer. Những ngôi chùa tại Sóc Trăng có sự pha trộn giữa văn hóa dân tộc Kinh và văn hóa Khmer tạo nên sự đặc sắc và đa dạng.
Thực sự thì miền đất đa sắc tộc này không để lại nhiều ấn tượng, nhiều xúc cảm trong tôi. Nhưng để đi nhiều và đi xa hơn thì có lẽ trong tương lai tôi sẽ còn nhiều chuyến ghé thăm Kuala Lumpur, sẽ có nhiều lần ngắm hoàng hôn tại sân bay KLIA2. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì hãng hàng không giá rẻ Air Asia có trụ sở chính tại Kuala Lumpur.
Đấy là Na gọi thế. Đây là điểm mới toe Na tình cờ phát hiện trên đường về. Cách Bàu Trắng khoảng 15 phút đi xe. Địa điểm này giống như resort đang khai thác nhưng bị dừng lại. Chụp ở dưới khá dùng vĩ.
Tất tần tật kinh nghiệm lái xe du lịch bụi Sài Gòn - Phan Thiết - Bàu Trắng nhân dịp lễ 2/9
Nhóm mình vừa kết thúc chuyến đi Bali thành công tốt đẹp với cả trăm bức ảnh đem về. Hòn đảo rộng lớn này có quá nhiều điều để khám phá, 6 ngày với mình vẫn còn quá ít và BALI KHÔNG HỀ KHÓ ĐI NHƯ MÌNH VẪN TƯỞNG TƯỢNG
Có một GÀNH YẾN HOANG SƠ ĐẸP RỤNG TIM tại Quảng Ngãi?? ?Quảng Ngãi không chỉ có Lý Sơn, mà còn có Gành Yến nữa nha cả nhà, đẹp không thua gì Gành đá đĩa ở Phú Yên nha ? Mùa này hãy về Gành Yến ngắm san hô qua làn nước trong vắt và check-in với view đẹp ngoạn mục nhé!? ➡️Địa điểm cách trung tâm thành phố tầm 30km, thuộc Bình Hải, huyện Bình Sơn
Kênh Du Lịch Đài Loan - Taiwan Travel hôm nay giới thiệu đến các bạn một video mới,video này giới thiệu về một chợ ở ĐàiLoan,mà chợ này rất đặc biệt là không phải buôn bán về các vật dụng bình thường mà là chuyên bán về đồ điện tử,phụ tùng linh kiện điện thoại, máy tính,camera đủ loại đều rất đa dạng phong phú,rất nhiều thương hiệu và chủng loại.
#PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN giấc mơ đã thành sự thật. Thanh xuân bỏ lỡ nơi này thì thật là đáng tiếc...

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột