Xem chi tiết bài review qua Fb: https://www.facebook.com/loanmet78/media_set?set=a.149543442774690&type=3 Hoặc GODY:https://gody.vn/blog/leomet784439/post/review-quy-nhon-phu-yen-chuyendithanhxuan-unforgettabletrip-4990
Nếu bạn muốn thanh xuân mình đẹp như một bộ phim thì hãy lựa chọn Hàn Quốc nha. mình đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi đi Tour, mình muốn chia sẻ cho các bạn về những cảm xúc chân thực nhất khi mình có chuyến đi ngắm lá vàng tại Hàn Quốc. Blog ko chỉ đánh giá về tour mà bao gồm cả kinh nghiệm, kiến thức, điểm đến khi bạn du lịch tại hàn nha
Như bao người đam mê xê dịch khác, mình luôn mong 1 ngày được phóng xe máy lang thang khắp dải đất hình chữ S này. Chuyến đi lần này mình đã chuẩn bị tinh thần cũng như vật chất từ khá lâu, vì lỡ hẹn 2 lần rồi nên lần này quyết tâm thực hiện trước khi 25 ??
Theo chân những đồng Won !
Nếu một ngày đôi chân có mệt mỏi, Với thành phố ồn ào náo nhiệt này, Ta trở về với gia đình thân yêu, Ngắm lũ trẻ con vui đùa trước ngõ… Để bỗng thấy tuổi thơ chợt ùa về. #byme
Khi nghe nói về mỹ ai cũng nghĩ thành phố xa hoa lộng lậy, nhưng bên cạnh đó thì người nghèo cũng đầy khắp nơi.
Vì đã từng du lịch Thái Lan vài lần nên mình đã nghĩ đi Cam cũng tương tự như vậy, có khi còn dễ dàng hơn bởi đa số các review đều từ các trang web review khá long lanh. Sự thật thì khác xa các bạn ạ, nhưng những kỉ trải nghiệm đều rất khác biệt với những trips khác, cả mặt tốt và mặt tệ !
Thực sự bản thân đến với y tý quá nhiều, đủ các cung bậc cảm xúc, nhưng cảm giác bình yên và bản sắc dân tộc vẫn giữ vững luôn mang lại cho mình niềm cảm hứng bất tận. Mong rằng du lịch đi lên địa phương vẫn giữ được nguyên nét hoang sơ này
Chia sẻ các bạn cách đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam dễ dàng và thuận tiện nhất.