Sapa thực sự đẹp và gây thương nhớ trong tớ. Thời tiết 4 mùa trong 1 ngày, sáng có thể nóng như hè, nhưng tối đến rét như mùa đông. Hôm nay nắng kinh hoàng nhưng ngày mai lại mưa mù mịt. Vậy nên nếu có dự định đến vs Sapa thì cứ xách balo lên và đi thôi nhé. Đừng quan tâm quá đến thời tiết vì không ai dự đoán nổi đâu...
Thực chất thì mình đã đến nơi này một vài lần rồi nên cũng ko có gì bất ngờ lắm!!! Nhưng thật sự vẻ đẹp ở nơi đây vẫn làm mình phải chụp ảnh lia lịa khi đến đây!!! ;))))
Chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi Singapore-Malaysia tự túc 5N4Đ chỉ 10.230.000 VND
-Bị ma rừng dẫn lối chạy quanh rừng tre :( ,Phải leo từ đồi bên này sang đồi bên kia để về lán nghỉ .Nhớ đời thật sự vì cái tội đi 1m #khoanhkhacdulich, #godytravel
Du Hí - Cô Tô
Honey moon của chúng tớ ?
Ê! Lâu rồi tụi mình không đi đâu chơi vậy thì đi Hàn Quốc đi, lên plan rụp rụp thế là đi thôi nha!
Đỉnh Pha Luông với độ cao hơn 2000m, cách thị trấn Mộc Châu 30km và được gọi là nóc nhà Mộc Châu, nằm giữa biên giới Việt – Lào. Đường lên Pha Luông chỉ có dốc, âm u và không ánh mặt trời.
Vạn Ninh là một huyện địa đầu phía bắc của Khánh Hoà, nằm phía nam dãy Đèo Cả – Vọng Phu. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú, nổi tiếng như bãi biển Đại Lãnh, ba hồ, đầm môn… Cùng An Nam khám phá Vạn Ninh thôi.