An Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Huế, chắc hẳn là một địa điểm quen thuộc với mọi người, nên mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, mọi người cùng tham khảo nhé!!!
Mình vừa có chuyến du lịch ngắn tại Đà Nẵng và Hội An trong tháng 9 này, vì đã lỡ chọn vào mùa mưa để đi nên đã có chút lo lắng, tuy nhiên, đi trong mùa mưa vẫn có nhiều điều rất thú vị, nên mình muốn chia sẻ trải nghiệm vừa qua cho các bạn nào muốn đi du lịch nhưng vô tình đi vào những lúc thời tiết ko tốt để các bạn có chuyến đi thú vị hơn!
Hành trình trên miền tây sông nước, khám phá thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang) - vựa mắm của miền tây
Hãy đặt chân đến đất nước hiện đại bậc nhất châu Á để trải nghiệm vẻ đẹp nơi mà công nghệ và thiên nhiên đều do con người tạo nên, nơi mà những cột kim loại cũng có màu xanh.!
Du lịch mang đến những trải nghiệm, những câu chuyện, những người bạn mới và cả những khung cảnh tuyệt diệu mà mãi đến sau này chúng ta sẽ không thể nào quên được. Nếu bạn vẫn còn trẻ và yêu thích du lịch thì đừng bỏ qua các Travel Bogger dưới đây. Hãy cùng xem các hành trình và nơi họ đã từng đặt chân đến nhé.
Hành trình tìm hiểu những cảnh điểm lịch sử, văn hoá, đời sống tâm linh của tỉnh Tây Ninh còn là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa nước ta với Campuchia và các nước tiểu vùng sông Mê Kông. Ngoài ra còn được nhắc đến với mảnh đất địa linh đa dạng về văn hoá, tôn giáo có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch như Núi Bà Đen được mệnh danh là “nóc nhà miền Đông”, Khu di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, Tòa thánh đạo Cao Đài, Hồ Dầu Tiếng ...
Mỗi lần đi Đà Lạt mình phải đều ghé đây, niềm đam mê bất tận của mình là những trái dâu bé bé xinh xinh chín mọng này, nó là một món quà mà Đà Lạt ban tặng cho mình mỗi khi đặt chân đến