Đèo Mẻ Pja – dốc đá hiểm trở 14 tầng theo cách gọi của người dân địa phương nằm trên quốc lộ 4A đoạn nối từ xã Xuân Trường đến trung tâm huyện biên giới Bảo Lạc (Cao Bằng).Dài khoảng 2,5 km, cung đường qua đèo Mẻ Pja là một trong những tuyến giao thông quanh co khúc khuỷu nhất khu vực Đông Bắc
Huế từ lâu được biết đến là địa điểm du lịch văn hóa, lịch sử nổi tiếng của nước ta. Hàng năm, Huế thu hút hàng nghìn lượt du khách quốc tế lẫn trong nước đến tham quan vui chơi. Đến Huế, du khách không chỉ được tham quan các địa điểm nổi tiếng mà còn được chiêm ngưỡng và tìm hiểu các nét kiến trúc, văn hóa, lịch sử đặc trưng nơi đây. Trong đó, một công trình kiến trúc nổi tiếng không thể không kể đến chính là Kinh thành Huế – niềm tự hào của người Việt Nam.
Chùa Ba Vàng (còn gọi là Bảo Quang Tự là một ngôi chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, thuộc Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.
Mùa vàng ???
Mùa cũng những chiếc lá vàng đu đưa trong cơn gió. Thu ở Canada sẽ bắt đầu tầm tháng 9 đến tháng 12. Đầu tháng 9 sẽ là những đợt gió se lạnh ùa về.
Nơi mình ở bình yên và mộng mơ nhiều vậy đó. Hi vọng ngày sau, hoặc rất nhiều ngày sau nữa. Sẽ có ngày mình yêu Canada nhiều như chính quê hương Việt Nam mình vậy đó ??
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột