Với chúng tôi hành trình đầy thú vị cho đến những phút cuối vẫn không thể nào quên.
Đà Lạt cần gì xa, chỉ cần xăng đầy bình, đá cái chống xe, tạo vài dáng là có những kiểu hình chất lừ mà không tốn tiền, không phải tàn phá thiên nhiên như hiện nay phải không? Đó là Đà Lạt của tôi, Đà Lạt của những người con sinh ra từ vùng đất đáng sống này.
Lang thang hà nội 1 ngày mùa thu
Đây là lần đầu tiên tôi đến Hội An - Đà Nẵng một thành phố nằm cạnh bên con sông Thu Bồn hiền hòa nơi khi xưa là địa điểm giao thương lớn bậc nhất châu Á giữa các thương gia trên thế giới. Hội An đón tôi vào một chiều mưa rào chẳng vì thế mà tôi bỏ lỡ chuyến du ngoạn thăm cảnh phố phường nơi đây. Có thể nói Hội An trong mưa càng làm cho tôi như được quay ngược dòng thời gian trở về của các thước phim cổ với đèn lồng thắp sáng làm rực rỡ cả một con phố trong một chiều đêm buồn.
Cánh đồng Hoa CÚC CHI đang mùa thu hoạch, sắc vàng nhuộm rực rỡ cả một vùng quê
Khoảnh khắc bình minh đầy huyền ảo và hoàng hôn đẹp mơ hồ tại giấc mộng vàng mang tên Bagan. Khung cảnh mặt trời khuất bóng để lại những dải màu rực đỏ đầy mê hoặc tại cây cầu gỗ tếch dài nhất thế giới - U Bein. Tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời đó tạo nên chất riêng cho Xứ Chùa Tháp. Chạy miết mải theo ánh mặt trời khi không gian còn chìm trong đêm đen hay buổi chạng vạng với những cơn gió nhẹ mơn trớn qua khuôn mặt. Một công cuộc chinh phục những thời khắc in dấu cho thanh xuân thêm thi vị
Nhân dịp cái cuốn hộ chiếu của tui hết hạn 10 năm.. và tôi đi đổi cuốn khách với đầy tiếc nuối nhìn lại những hình xăm trên đó tui tiếc lắm....
-Chuyến trekking trong ngày lạnh giá có băng của tháng 12/2019 Nhìu Cô San còn được biết đến với tên gọi Sừng Trâu, là dãy núi thuộc hệ thống Hoàng Liên Sơn, kéo dài từ Lai Châu sang Bát Xát, Lào Cai. Nơi đây có đỉnh cùng tên ở độ cao lên đến 2.965 m so với mực nước biển.