Du xuân cùng công ty
Đi và trải nghiệm ???
Tổng thiệt hại tầm 3tr/ ng . Bọn mk đen gặp công an k mang bằng và bị thủng xăm trk khi bay về ??( bù laii vẫn đk giúp đỡ, ks hết -ng tốt gặp ck tốt ,...)
Tuổi 20 - Mộc Châu- Lóng sập - Lào Nơi bắt đầu sự nghiệp đi phượt
Quy Nhơn, Phú Yên và những người bạn
7,8,9/10 Tuyên Quang- Hà Giang - Yên Minh - Mèo Vạc-Mã Pí Lèng
Chuyến đi của mình gồm 4 thành viên nữ, chúng mình đi tự túc hoàn toàn nhé! Chuyến đi của mình rất thành công, mọi người đều rất vui và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ!
Chuyến ghé thăm lần này, tôi không vội vã cũng không có ý định lên kế hoạch tham quan từ trước. Với tôi thì chỉ cần thả bộ men con đường bao biển ngắm bình minh, hoàng hôn, đặt đôi chân trần lên bờ cát mát lịm khi đêm xuống và ngắm phố biển sôi động, lung linh trong ngàn sắc đèn.
Bạn đã bao giờ đi du lịch xa, đến một nơi vắng vẻ chỉ có thiên nhiên, cây cối và người dân bản địa. Những con đường nhấp nhô, khó đi. Chúng tôi đã đi, đã gặp những tai nạn nhỏ trên đường và được mọi người giúp đỡ. "Dấu ấn, ký ức", đó chính điều tuyệt vời nhất mà mỗi chuyến đi để lại trong bạn.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)