Crete là hòn đảo lớn nhất Hy lạp với nhiều bãi tắm đẹp cũng như bảo tàng, di tích lịch sử văn hoá đa dạng
Nhân dịp dịch nên không thể về được Việt Nam nên cả nhà quyết định đi Hy lạp và ghé Santorini 2 ngày 1 đêm tranh thủ thời gian này ít khách du lịch nên sẽ vắng và chi phí rẻ hơn các tháng cao điểm hàng năm.
Đà Lạt ngày còn đông. Sáng hôm đó tui chở Hà Lan trên chiếc xe cà tàng, vượt qua đoạn đường sương mù giăng lối, thành quả là ngắm biển mây cùng với biển người.
Các địa điểm ở miền tây chúng ta nên đi.
Grand World chắc chắn sẽ là điểm đến sáng nhất cho du lịch Viêt thời gian tới, được ví như một thế giới thu nhỏ khi tái hiện hàng loạt điểm đến, địa điểm trải nghiệm nổi danh toàn thế giới: kênh đào Venice lãng mạn, công trình tre khổng lồ, bảo tàng gấu Teddy, khu shop sầm uất sáng đèn 24/7...cùng chuỗi hoạt động nghệ thuật độc đáo và sự kiện âm nhạc quy mô “khủng” mang đến không khí lễ hội bất tận suốt 365 ngày/năm và hoạt động kinh doanh 24/07, trở thành điểm đến dẫn đầu xu thế.
Thanh xuân trôi qua nhanh lắm nên hãy cho phép bản thân được làm việc, được yêu thương, được đi đây đi đó. Ít tiền thì đi gần, nhiều tiền thì đi xa hơn. Đi với gia đình cũng được, với người yêu cũng được, với bạn bè cũng được, hay thậm chí một mình cũng được. Quan trọng là đừng bỏ lỡ những chuyến đi của tuổi thanh xuân bạn nhé!
Bạn nghĩ như thế nào nếu đi cùng nhau? riêng mình nghĩ đó thật là vui khi đi đâu với nhau, nhiều bạn có thể nghĩ đi đông mỗi người mỗi ý sẽ khiến cho chuyến đi không thú vị, nhưng theo mình các bạn nên chia công việc ra, mỗi người đảm nhận 1 công việc cho chuyến đi, người thì đặt vé, người kiếm chổ ở, người kiếm quán ăn, hay chuẩn bị ăn gì....trong chuyến đi có người chụp hình giúp, chụp chung nó để lại cho mình những kỷ niệm đi cùng nhau. Cùng mình xem những tấm hình chụp chung ở Lý Sơn nha.
Ẩn mình bên dãy Himalaya hùng vĩ, vương quốc Bhutan bé nhỏ có thể là một nơi xa xôi và lạ lẫm nhưng ở đó lại chứa đựng những gì trong trẻo nhất và hạnh phúc nhất
Đà Lạt có Hồng Kông bên hông con chợ, còn Đắk Lắk thì có Hồng Kông trong lòng thành phố Buôn Ma Thuột. Nếu có dịp lên Đắk Lắk bạn nhớ ghé thăm Hồng Kông trong lòng Buôn Ma Thuột bạn nhé!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)