Thong dong trên cánh đồng xanh mướt, lắng nghe nắng chạy qua từng tán lá thốt nốt, hít một hơi dài không khí quê tôi...Tôi yêu mãnh đây và con người nơi tôi đang sống!!
Sắp trung thu rồi lên Hàng Mã làm bộ ảnh ngập tràn sắc đỏ thôi nào
Hồ trên mây ở quê tôi #AnGiang #NúiCấm
Sau những ngày làm việc vất vả tôi thường đến đây ĐƯỜNG LÂM một vùng quê thanh bình giản dị và gần gũi đến lạ kỳ tạo cho tôi cái cảm giác thư thái ấm áp.
Dường như càng lớn, chúng ta càng thấy trung thu nhạt dần... Đèn ông sao cũng chẳng muốn, kì lân cũng chẳng xem, cỗ cũng không phá...Thứ chúng ta muốn,có lẽ là một vé về tuổi thơ, về với những ngày còn hồn nhiên, khi mà mọi thứ chưa đổi thay quá nhiều
Đặt ra mục tiêu từ đầu năm nên đợt này mùa lúa chín nên đã quyết định xác mông và vác xe máy lên “ Thiên đường ruộng bậc thang đẹp nhất để giới”
Sài Gòn này luôn rộn ràng , đông đúc và hối hả . Nhưng Sài Gòn cũng có những lúc lắng lại và bình yên khi bạn lang thang dọc các con đường vào buổi chiều tà .
Trong kỳ nghỉ lễ 2/9 vừa qua, tôi đã có chuyến du lịch bằng xe máy 01 mình sang Campuchia bằng xe máy từ cửa khẩu Dinh Bà (Đồng Tháp). Thủ tục khi đem xe máy qua cửa khẩu này cũng tương đối đơn giản. Từ cửa khẩu này chạy khoảng 100km là đến ngay thủ đô Phnompenh. Tôi đặt guest house với giá là 3USD/đêm.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột