[Goyang Shinmun] Công viên hồ Ilsan Garosu-gil được thành lập như một khu phức hợp theo phong cách châu Âu vào năm 2017, mơ ước trở thành Garosu-gil thứ hai ở Sinsa-dong. Phong cách độc đáo của Ilsan Garosu-gil, được tượng trưng bởi bốn mái vòm màu xanh, 'Trông giống như nó gợi nhớ đến Santorini ở Ý', 'Gợi nhớ đến một cung điện trong truyện cổ tích Disney' và 'Cảm giác đang đi dạo trong một không gian mở quán cà phê không khí ở một thành phố Địa Trung Hải.
Công viên hồ Ilsan nằm ở Goyang-si, Kyeonggi-do, là công viên có hồ nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc. Chiều dài đường đi dạo là 4,7km . Ở đây có rất nhiều thứ để xem và thưởng thức chẳng hạn như, một loạt các tiện ích đài phun nước trong hồ, khu nghỉ ngơi, học tập sinh thái và trong hồ.
Ba Vì - điểm đến đầu tiên! Đối với chúng tớ không cần du hí xa xôi, sang chảnh mà chỉ cần dành thời gian vui vẻ, thoải mái bên nhau là quá đủ. From BTC team#trada with love!
Rừng Tràm Trà Sư là thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở An Giang, luôn đầy sức hút với với khách du lịch trong nước và quốc tế. Thời điểm đẹp nhất của rừng tràm là vào mùa nước nổi, từ tháng 9 đến tháng 11. Bài viết của mình sẽ chia sẻ với các bạn vẻ đẹp tuyệt vời của rừng tràm qua lăng kính cá nhân của mình nhé....
Nắng ấm tạm "cách ly" bầu trời Hà Nội. Mặt hồ phẳng lặng như nối liền sắc trắng với màn sương mờ đang giăng mắc khắp khoảng không. Một màu buồn, một màu nhớ phủ trùm lên những dãy phố ven hồ. Không còn những chiều hoàng hôn rực đỏ, không còn sự phản chiếu giữa hai thế giới thực, ảo. Không còn những cánh sen e ấp rồi lại kiêu hãnh bung tỏa.
Huế qua ống kính của một đứa chuyên đi review dạo sẽ như thế nào nhỉ?
Đây là Album mình lưu dữ những bức ảnh về mùa hoa hồng dại ở Hàn Quốc. Vào tầm khoảng tháng 10 và tháng 3 ở Hàn Quốc sẽ có những con đường trải dài những luống hoa hồng đỏ thắm. Chẳng cần đi đâu xa, các bạn chỉ cần nán lại vài giây phút là chúng ta cũng có được những bức hình đẹp tuyệt vời rồi. ^^
Bộ ảnh này không liên quan lắm nhưng mình đã chụp bộ ảnh này ở Busan vào mùa hè năm ngoái. Nhìn qua khung cửa sổ thấy bãi biển Haeundae thật lãng mạn và thơ mộng biết bao. Haeundae-gu là một quận hiện đại được biết đến với các bãi biển thuộc vùng Biển Nhật Bản như Haeundae, nằm trên vịnh với bãi cát rộng.
Nhiên Coffee n More : Khu phố chợ Nam Phước, Quảng Nam ( đối diên Sonic coffee) 15k - 40k

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)