new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Ngày thứ 2 của chuyến đi, chúng mình xuất phát từ xã Tú Lệ đến điểm leo núi ở huyện Mù Căng Chải rồi leo tới đỉnh. Thời gian leo đến đỉnh mất tầm 7h đồng hồ (tính cả thời gian nghỉ chân) Đánh giá thời tiết: Lúc ở chân núi 4/10 (nhiều mây quá), trên đường tới lán: 3/10, trên đỉnh núi: 10/10 (tính cả điểm nhân phẩm :V)
Xin chào các bạn, bài viết này mình sẽ viết chuyến leo đỉnh núi thứ 3, đỉnh này mình leo vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2022. Dưới đây là phần tiền truyện của chuyến đi này, các bạn đón xem nhé
Chỉ cách Sài Gòn tầm 90km, trong khoảng 2h chạy xe chúng ta sẽ đến một nơi với thiên nhiên, cảnh quan hoàn toàn khác biệt. Vừa có sông nước, rừng cây và xa xa là những dãy núi tuyệt đẹp. Khung cảnh hoang sơ như vậy nhưng dịch vụ thì tuyệt vời và tiện nghi dành cho những người yêu thích cắm trại.
Tiếp tục phần 2 của cuộc hành trình. Từ đỉnh núi xuống lán nghỉ mạn Lai Châu, nghỉ tại mạn Lai Châu một đêm xong sáng hôm sau khởi hành xuống chân núi, đi tham quan điểm du lịch ở Lai Châu rồi vòng về thị xã Sa Pa ăn tối nghỉ ngơi rồi đêm khởi hành về Hà Nội
Mùa thu Hà Nội với những con đường đầy hoa với tiết trời mát mẻ với con đường ngạt ngào hoa sữa luôn là một trong những giấc mơ của mình. Và rồi mùa thu ấy mình và nhỏ bạn thân cũng đã thực hiện được chuyến di du lịch miền Bắc đầu đời. Đi giữa lòng thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và tìm về cố đô Hoa Lư.
??Ổ? ??Ẻ ?Ủ? ?Ạ? ĐÁ?? ??Á ??? ???Ê?? Còn tuổi trẻ của mình là vô giá, vì nó được tạo nên từ những hành trình, những chuyến đi, những trải nghiệm khi mà mình còn trẻ, còn sức khỏe và còn có thể xách balo lên và đi. Và nếu tuổi trẻ này chưa một lần đặt chân tới Phú Quý, thì đó quả là chưa trọn vẹn.
Trekking Hồ Tà Đùng, cắm trại bên bờ hồ, sáng thức dậy trong màn sương mờ ảo giăng kín mặt hồ, thưởng thức tô nui với chiếc view xịn, trải nghiệm chèo sup, tất cả tạo nên một cuối tuần nhiều niềm vui, lại thêm một trang kí ức tuyệt vời của tuổi trẻ.
Khu du lịch Rừng Thông Núi Voi tọa lạc tại thôn K' Long, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 15km và cách sân bay Liên Khương khoảng 12km. Là điểm du lịch mới khai trương vào cuối tháng 6/ 2023.
Ky Quan San – một đỉnh núi nằm ở ranh giới giữa 2 tỉnh Lai Châu và Lào Cai với độ cao 3046m so với mực nước biển. Đường leo lên núi có 2 cung đường leo là bên Lào Cai và bên Lai Châu. Bên Lào Cai thì thảm thực vật không được đa dạng như bên Lai Châu nhưng được cái thoáng và có nhiều góc đẹp để chụp ảnh tuy nhiên rất dễ bị mất sức nếu nắng to và sức khoẻ không đảm bảo

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An