lạc vào thế giới đầy màu sắc của đám trẻ con
Bài của mình sẽ chia sẻ và rì viu tổng quát chuyến đi 4 ngày 3 đêm của mình ở Cần Thơ, Hậu Giang và An Giang với mức chi phí 5tr/ 1 người. Mình đi với em trai. Nếu các bạn sau khi đọc bài tổng quát của mình mà muốn biết chi tiết các địa điểm mình ghé thăm thì có thể xem các bài rì viu chi tiết của mình nhé!
Chuyến đi Hà Giang 3 ngày 2 đêm của Đoan còn đọng lại trong mình nhiều cung bậc cảm xúc. Đối với Đoan, Hà Giang là “bức tranh thiên nhiên hùng vĩ” nhất mà mình tự được chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế tại nơi đây so với nhìn qua các hình ảnh.
Xung quanh e toàn là nước ey ! ?. Cuối tuần mọi người thường đi đâu sau những ngày dài căng thẳng ? ?. E tìm về nơi núi rừng hồ nước , chạy bộ , câu cá ngắm nhìn giọt nước còn đọng lại trên cành cây ngọn cỏ , chậm dãi nhắm mắt hít sâu & cảm nhận cả những tiếng chim muông xung quanh thật bình yên . ?. Địa điểm : Hồ Đồng Đò - Sóc Sơn - Hà Nội (cách trung tâm HN 40km - 1H lái xe ) #ĐồngĐòHN #Bìnhyên #Hànhỏ #Cool
Hồ Xuân Hương Đà Lạt buổi sáng
Bạn đã biết chưa? Về một hồ sen lớn nhất Miền Trung mang tên Trà Lý thuộc xã Duy Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam.
Hội An với Ty chưa bao giờ thiếu quán cà phê đẹp để ngồi thảnh thơi và chill. Tiệm Cà phê Xoan: 09 Phan Châu Trinh, Hội An.
Cuộc sống hiện đại, nhưng chỉ có trong lòng Hội An mới thấy màu sắc của sự bình yên, cổ kính, lâu đời nhưng lại rất là nhiệt huyết. Phai Phố Cà Phê : 59 Phan Châu Trinh , Hội An
Lần đầu về Bình Định mình rất ấn tượng với các buổi chợ phiên cuối tuần. Lần này mình được đi họp chợ phiên tại Chợ Đồn - An Nhơn, Bình Định. Mình đã ghi lại vài hình ảnh nơi đây mọi người cùng du lịch qua màn ảnh nhỏ nhé.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột