Một chút bình yên!
Mình từng nghĩ Đắk Nông chả có gì đẹp ,khí hậu nóng ,nhưng trải nghiệm rồi mới thấy không khí ở đây khá thoải mái ,nhịp sống cũng không ồn ào và vội vã
Tiệm cà phê Mắt Biếc ở 66 phố cổ Bao Vinh, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh cùng tên của đạo diễn Victor Vũ đang là địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ ưa thích khi đến Huế.
Ra biển và theo tàu đánh cá đêm là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn có được.
Tớ xin chia sẻ cùng các chế một số khoảnh khắc một đêm không ngủ mà xứng đáng để lênh đênh theo sóng
Lên tàu ra khơi-set up công cụ
lên đèn và buông câu chơi.
buông lưới và tuyệt nhất là được nhậu nhữngng chú mực tươi rói còn thoi thóp thở.
(P/S: Hình ảnh được chụp bởi điện thoại cùi bắp nova5T- Nếu về thị xã Hoàng Mai, theo tớ one chuyến nhé)
Mù Căng Chải có 2 thời điểm đều xứng đáng để du lịch trải nghiệm
+ Tháng 5, tháng 6: mùa đổ nước. Khi những cơn mưa mùa hè xuất hiện, nước được dẫn từ núi xuống các ruộng bậc thang tạo thành những hình ảnh rất độc đáo
+ Tháng 9, tháng 10: mùa lúa chín. Thời điểm này chính là thời điểm gia đình mình đã có cơ hội để chiêm ngưỡng những ruộng bậc tháng đẹp nhất cả nước, lúa chín vàng rực nhuộm toàn bộ Mù Căng Chải, thời tiết đẹp, thuận lợi để khám phá !
Ray sương bên hồ xuân hương Đà lạt
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột