Cách Thác Chiềng Khoa(Khu du lịch quốc gia Mộc Châu) chỉ 2km, có một địa danh tương đối mới, gần đây được khai thác du lịch và đầy tiềm năng phát triển: Thác Nàng Tiên.
Mê Mẫn Trước 4 Vịnh Biển Đẹp Nhất Việt Nam Giúp Du Khách Giải Tỏa Cái Nắng Oi Bức Ngày Hè, Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tưới Mát.
Những đầm sen rộng bát ngát hiện đang là địa điểm nóng nhất trong tháng 6 này với những tín đồ mê sen. Nằm tại xã Tràng An, Đông Triều, Quảng Ninh, đầm sen Phú Huấn được coi là một trong những đầm sen đẹp nhất năm nay.
Hội An là chốn yên bình, là nơi lang thang của kẻ hoài cổ và mơ mộng. *To travel is to learn!*
Có thể nói, không khí tại Mộc Châu là một trong những món quà hiếm có và quý giá nhất của vùng đất này. Thời điểm cuối tháng 6 đầu tháng 7, Mộc Châu tiết trời mát mẻ, không khí thoáng mát và dễ chịu. Là điểm đến tránh nóng rất lý tưởng cho những chuyến picnic gia đình, những chuyến trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Mộc Châu.
Đúng như cái tên Phan Rang, vùng đất đầy nắng gió này, mình đi một lần về nhuộm da luôn ạ! Mọi người đi Phan Rang nhớ chuẩn bĩ kĩ càng khâu chống nắng (áo, tất, khẩu trang, kem chống nắng,..) nha :) *To travel is to learn!*
Bưu Điện Trung Tâm Sài Gòn là một công trình kiến trúc tiêu biểu được Pháp xây dựng. Nó là một chứng nhân của một giai đoạn lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy địa điểm này, ngày nay trở thành địa chỉ được khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan và checkin...
Hành trình săn mây ở xã Tà xùa thuộc vùng núi cao của tỉnh Sơn La là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Đi đến đây bạn sẽ có cảm giác như chạm vào được mây, thậm chí như bơi trong biển mây cuồn cuộn vậy
Phú Yên ắt hẳn không phải là điểm mới của dân xê dịch rồi nhỉ? Mình chỉ muốn share mấy tấm ảnh mình xanh ngắt, trời xanh, nước biển xanh và cả một ba lô thanh xuân xanh thật xanh của mình thôi, hehe. Ảnh mình đều chụp bằng chiếc iPhone 6s thôi, nhưng cảnh quá đẹp đã cứu hết tất cả hen :) Nhưng mà nắng cực nhé! *To travel is to learn!*

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)