Bạn có thể ghé Sho Restaurant, Ohan gần đó trong khu Lý Thái Tổ, Trần Văn Ơn để thưởng thức những món ăn cực chất từ đầu bếp Nhật Bản và quản lý người Nhật nhé.
Combo 250K dành cho 2 người lớn và một trẻ em tại Aqua Beach của FLC City Hotel thông từ đường hầm ra biển sẽ mang lại không gian thư thái mỗi khi bạn đến.
Sài Gòn đã có tàu điện ngầm rồi mọi người ơiiii! Bạn nào chưa có cơ hội trải nghiệm tàu điện Cát Linh tại Hà Nội thì nhất định phải lên chuyến tàu “Tosee” này ngay và luôn.
Ở Đà Nẵng một lựa chọn thú vị cho ngày cuối tuần khi làm một chuyến cắm trại ở bãi biển rất đẹp và hoang sơ nằm về hướng Bắc của bán đảo Sơn Trà, cùng phía với cảng Tiên Sa, bãi Cát Vàng một địa điểm cắm trại không xa lạ gì với những tín đồ đam mê xê dịch ở Đà Thành như mình. Đường đi đến đây khá dốc và nguy hiểm và chỉ xe số mới được đi cung đường này, cần kiểm tra xe kỹ trước khi đi. Trên đường đi có thể ngắm được khỉ được vooc nếu bạn đủ may mắn, nên đi vào buổi chiều cắm trại qua một đêm và sáng ngày hôm sau về, vừa tiết kiệm thời gian vừa trải nghiệm thú vị. Chi phí cho chuyến đi đâu đó tầm từ 100-200 cành cho một người. Được ngắm hoàng hôn, được nghe tiếng biển, tiếng chim, tiếng động vật ban đêm, sẽ tuyệt vời hơn nữa khi vào những đêm có trăng, ngồi bên bếp lửa hồng làm vài món nướng cùng nhau đàn hát trút bỏ hết những âu lo buồn phiền sau một tuần làm việc và học tập. Cuối cùng đừng lấy đi gì ngoài những bức ảnh, đừng để lại gì ngoài những dấu chân, hãy giữ gìn cảnh đẹp, sân chơi để ai đến đây đều có được một trải nghiệm đẹp.
Vũng Tàu là 1 địa điểm du lịch không mấy xa lạ với những tín đồ du lịch. Nằm ở vùng Đông nam bộ, cách TP HCM khoảng 60km về phía Đông Nam, cho nên nếu đi từ TP HCM các bạn có thể dễ dàng đến Vũng Tàu bằng xe máy và về trong ngày. Vậy thì đến Vũng Tàu ăn gì? Chơi gì? Cùng mình tìm hiểu ở bài viết này nhé ^^!
Đã trôi qua nửa năm bị kìm chân ở nhà vì Covid-19, T liền xách ngay ba lô đi du ngoạn miền đất mới!
Review phòng ở Crown Retreat - Trung Lương Trước khi nhận phòng, resort tặng nước chanh sả rất ngon. Nhận phòng lúc 12h, bên em leo lên xe chở tới phòng sát biển. Đây là điểm rất hay so với các resort khác vì biển ngay trước mặt chỉ cách vài chục bước chân khiến gia đạo em hồ hởi. Phòng ốc khá ổn với kiến trúc bungalo cùng ghế ngồi, giường nằm hướng biển cực kỳ thoải mái, dễ chịu như đưa mình vào không gian an yên giữa thiên nhiên để nghĩ về những điều tốt đẹp phía trước. Bạn đừng nghĩ chỉ cần lo cái bụng là đủ. Cái đầu óc, tâm trí, tâm trạng, tâm hồn, tất tần tật những thứ không nhìn thấy nhưng cần lắm phải nuôi dưỡng bằng không gian tốt đẹp. Tâm hồn biết nói chứ không phải lặng thinh như mình nghĩ để muốn đổi đãi với nó sao cũng được. Phòng chuẩn bị những thứ cơ bản như bao chỗ khác. Có điều bộ đồ ngủ sắc màu làm em thấy nếu mặc vô thì ông chồng sẽ “bóng” đến không cần chùi. Tâm trạng của Ken rất tốt và háo hức vì con được đi khám phá, chơi đùa sóng biển. Tối nay bên em được nhà hàng tặng set cơm Việt và ngóng chờ buffet sáng vào ngày mai.
Những ngày mùa đông ở Phần lan , cái lạnh cũng tê tái và trời thì nhanh tối từ 3 giờ đến 4 giờ chiều đã thấy ông Mặt Trời đi ngủ. Tuyết dày đặc nhưng mọi thứ dường như có vẻ đẹp hơn với màu trắng của tuyết . ❄️ Ngồi nhâm nhi ly chocolate nóng , ngắm tuyết rơi cũng là một điều thú vị và thư giãn. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Phần Lan

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)